Chi tiết tin - Ban Quản lý Khu Kinh tế
250 phần quà đến với người lao động Quảng Bình
Quảng Bình - 250 phần quà từ các cấp công đoàn đã được trao cho công nhân, người lao động tại Công ty TNHH S&D Quảng Bình.
Các suất quà đến với người lao động tại Quảng Bình. Ảnh: Công Sáng
Ngày 12.1, Công đoàn Khu kinh tế Quảng Bình cho biết, vừa phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH S&D Quảng Bình tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng”.
Đợt này, các cấp công đoàn đã trao tổng cộng 111 triệu đồng với 250 suất quà.
Trong đó, 115 suất tiền mặt 500.000 đồng/suất; 45 phiếu mua hàng ở chợ Tết công đoàn với 500.000 đồng/phiếu; 70 suất quà của ngân hàng BIDV Quảng Bình và Công đoàn Khu kinh tế hỗ trợ với mỗi suất 300.000 đồng; 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng do Công đoàn công ty trao tặng.
Đợt này, 250 suất quà đến với công nhân, người lao động. Ảnh: Công Sáng
Những món quà này được đưa đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhằm đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Ông Âu Văn Dũng - Phó Giám đốc Công ty TNHH S&D Quảng Bình cho biết, năm nay, công ty thưởng Tết cho công nhân, người lao động bằng 12% tổng thu nhập của từng người trong năm. Bình quân mỗi công nhân, người lao động được thưởng khoảng 12 triệu đồng.
Ông Dũng cho hay, việc chăm lo cho công nhân, người lao động luôn được công ty chú trọng. Trong năm, công ty và công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động để hỗ trợ người lao động tại đơn vị.
Ông Âu Văn Dũng - Phó Giám đốc Công ty TNHH S&D Quảng Bình. Ảnh: Công Sáng
Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Quảng Bình Từ Ngọc Thịnh cho biết, nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, Ban Thường vụ Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ.
Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Quảng Bình Từ Ngọc Thịnh. Ảnh: Công Sáng
Công đoàn Khu kinh tế chủ động phối hợp với chuyên môn xây dựng phương án chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần đối với đoàn viên, người lao động. Đối với những đơn vị do đặc thù đoàn viên, người lao động phải làm việc trong những ngày Tết, ngoài thực hiện chế độ tiền lương theo quy định, Công đoàn cơ sở cần tham gia với chuyên môn có chính sách hỗ trợ nhằm động viên đoàn viên, người lao động.
Đồng thời, tuyên truyền rộng rãi, kịp thời các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động trên các phương tiện thông tin đại chúng, Facebook, Zalo của cơ quan, đơn vị và các cấp công đoàn.
https://laodong.vn/cong-doan-toan-quoc/250-phan-qua-den-voi-nguoi-lao-dong-quang-binh-1448725.ldo
- Doanh nghiệp Việt cần tham gia sâu vào chuyển đổi số (10/01/2025)
- Lực đẩy nào cho sản xuất công nghiệp năm 2025? (10/01/2025)
- Trao giấy chứng nhận đầu tư dự án khu công nghiệp Cam Liên (10/01/2025)
- Nhiệm vụ mới cho công nghiệp chế biến, chế tạo (08/01/2025)
- Doanh nghiệp cần nhiều trợ lực để bứt phá trong năm 2025 (08/01/2025)
- Xuất nhập khẩu năm 2024 chính thức đạt 786,29 tỷ USD. (08/01/2025)
- Thông báo: Kết quả kỳ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức từ hạng IV lên hạng III năm 2024 (08/01/2025)
- Bí thư Tỉnh ủy thăm, làm việc với các đơn vị liên ngành tại Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (06/01/2025)
- Dòng vốn FDI dẫn dắt ngành bất động sản khu công nghiệp (03/01/2025)
- Nhộn nhịp xuất nhập khẩu ngày đầu năm ở Quảng Bình (02/01/2025)







