Chi tiết bài viết - Ban quản lý khu kinh tế Tỉnh

Khai mạc Giải bóng đá các Doanh nghiệp Khu kinh tế, Khu công nghiệp tỉnh Quảng Trị mở rộng lần thứ I, năm 2023

16:21, Thứ Hai, 25-9-2023

Hướng đến kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (2004 - 2023), chiều ngày 24/9, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá các Doanh nghiệp Khu kinh tế, Khu công nghiệp tỉnh Quảng Trị mở rộng lần thứ I, năm 2023.

Ban Tổ chức tặng hoa, trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
và đội ngũ trọng tài điều hành giải đấu

Lễ khai mạc có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp tỉnh; đại diện các Nhà tài trợ, các đơn vị tài trợ; đại diện lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia Giải. Về phía Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, có ông Phạm Ngọc Minh - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban, các Phó Trưởng ban, Trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc.

Giải bóng sẽ diễn ra từ ngày 24/9/2023 đến 8/10/2023 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm TDTT Lê Quý Đôn, thành phố Đông Hà.

Tham gia giải có 16 đội bóng với hơn 200 cầu thủ đến từ các doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh tại các KKT, KCN và các tổ chức, doanh nghiệp khác trên địa bản tỉnh. Các đội bóng sẽ chia thành 4 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn để chọn ra 2 đội Nhất, Nhì bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu hợp tác, kết tình hữu nghị giữa các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài các KKT, KCN trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm thúc đẩy phát triển phong trào thể dục - thể thao trong công nhân, người lao động tại các Khu công nghiệp, Khu kinh tế trên toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Đức Thiện - Phó Trưởng ban, Chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Đức Thiện - Phó Trưởng ban, Chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng, Giải sẽ quy tụ được nhiều đội bóng có chất lượng, có chuyên môn cao, thể hiện xuất sắc trong quá trình thi đấu, đảm bảo tính công bằng và tôn vinh tinh thần thể thao fair play. Chúng ta không chỉ đến đây để chiến thắng, mà còn để tôn vinh những nỗ lực và sự đoàn kết của mọi cá nhân, mọi đội bóng”.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào những trận đầu tiên với các cặp đấu hấp dẫn. Trên tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi động, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng ấn tượng./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc: