Chi tiết bài viết - Ban quản lý khu kinh tế Tỉnh

Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh phối hợp tổ chức tết Trung thu "Trăng miền biên giới "

Post date: 22/03/2022

Nhân dịp tết Trung thu 2020, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu trọn vẹn và đầy yêu thương như bao trẻ em khác trên cả nước , chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa mang niềm vui đến tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhà.

Tại Lao Bảo, chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế phối hợp với phối hợp với đoàn thanh niên Hải quan cửa khẩu Lao Bảo, đoàn thanh niên Đồn biên phòng cửa khẩu Lao Bảo, đoàn thanh niên Thị trấn Lao Bảo tổ chức chương trình ‘ Trăng miền biên giới ‘cho các em nhỏ tại 02 điểm trường Tiểu học  Ka Tăng và  Ka Túp.

Đây là 2 điểm trường tập trung các em nhỏ của đồng bào dân tộc ven biên giới đời sống còn gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy mà tuổi thơ các em cũng chịu nhiều thiệt thòi hơn so với các bạn cùng trang lứa trên cả nước. Hiểu được điều này nên liên chi đoàn đã quyết định chọn và mang đến cho nơi đây một chương trình thật đặc biệt đón mừng tết trung thu.

Tại chương trình hơn 900 phần quà bao gồm bánh kẹo và lồng đèn được trao tặng và đón nhận trong niềm vui hân hoan của tất cả các em thiếu nhi trường Tiểu học  Ka Tăng và  Ka Túp. Những phần tuy quà nhỏ nhưng đã mang đến cho các em niềm vui của tết trung thu, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng vươn lên trong học tập.
 

 

Một số hình ảnh đoàn thanh niên phát quà cho các em thiếu nhi
 

 

Liên chi đoàn chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau

 
Tại Đông Hà, hòa cùng với các hoạt động sôi nổi đón mừng tết trung thu của Đoàn khối các cơ quan tỉnh và doanh nghiệp, chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh cũng đã có cuộc gặp gỡ, thăm hỏi động viên và những phần quà ý nghĩa trao đến các em nhỏ tại Trung tâm Mái ấm tình hồng Thành phố Đông Hà.
 

 

Đoàn thanh niên tặng quạ cho các em nhỏ tại Mái ấm tình hông

 
Đây là hoạt động thường niên của chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh trong chương trình hoạt động hằng năm, vừa thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, vừa khẳng định được vai trò của đoàn thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng./.

Tác giả bài viết: Lê Thanh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường dây nóng
hotline
Trưởng ban: 
Ông Phạm Ngọc Minh
0982.595.373
Phó Chánh VP: 
Ông Nguyễn Phước Đại
0903.535.945
Trưởng phòng QLĐTDN: 
Ông Nguyễn Văn Tuấn
0914.064.845
 

 

 

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị
ĐC: 91 Lê Duẩn, TP Đông Hà, Quảng Trị 
ĐT: 0233.3859713 - Fax: 0233.3551729 - Email: bqlkkt@quangtri.gov.vn