Chi tiết bài viết - Ban quản lý khu kinh tế Tỉnh

Chi bộ Trung tâm quản lý cửa khẩu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

9:31, Thứ Tư, 31-8-2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Quản lý khu kinh tế, ngày 26/7/2022, Chi bộ Trung tâm quản lý cửa khẩu trực thuộc Đảng bộ Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Phú, Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm quản lý cửa khẩu, đ/c Lê Thanh Cảnh, ĐUV, Bí thư Chi bộ Văn phòng và Tổng hợp, đ/c Lê Thanh Tuấn, Bí thư Chi bộ Trung tâm quản lý hạ tầng KCN, KKT, các đ/c cấp ủy, đảng viên thuộc Chi bộ TTQLCK, cùng toàn thể viên chức, người lao động TTQLCK.
 

Đồng chí Trần Minh Phú, Đảng ủy viên, công bố Quyết định cho Đảng viên mới

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, ba quần chúng ưu tú là Nguyễn Công Trí, Ngô Đức Cảm và Võ Văn Đức đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Trung tâm quản lý cửa khẩu.
 
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Trung tâm quản lý cửa khẩu công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng ba đồng chí Nguyễn Công Trí, Ngô Đức Cảm và Võ Văn Đức đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

 
Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Trung tâm quản lý cửa khẩu Trần Minh Phú ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 

Chi uỷ Chi bộ Trung tâm quản lý cửa khẩu tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Cấp ủy Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu chúc mừng ba đồng chí đảng viên mới


Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Chi bộ Trung tâm quản lý cửa khẩu nhấn mạnh, ba đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Trần Minh Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường dây nóng
hotline
Trưởng ban: 
Ông Phạm Ngọc Minh
0982.595.373
Phó Chánh VP: 
Ông Nguyễn Phước Đại
0903.535.945
Trưởng phòng QLĐTDN: 
Ông Nguyễn Văn Tuấn
0914.064.845
 

 

 

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị
ĐC: 91 Lê Duẩn, TP Đông Hà, Quảng Trị 
ĐT: 0233.3859713 - Fax: 0233.3551729 - Email: bqlkkt@quangtri.gov.vn