Chi tiết bài viết - Ban quản lý khu kinh tế Tỉnh

Chi bộ 3 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

9:31, Thứ Ba, 22-3-2022

Ngày 15/4/2021, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức lễ kết nạp đoàn viên ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Phú, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 3, Giám đốc Trung tâm quản lý cửa khẩu, các đ/c trong cấp ủy chi bộ, đảng viên thuộc Chi bộ 3, cùng toàn thể viên chức, người lao động TTQLCK.

Sau thời gian phấn đấu không ngừng của các đoàn viên Chi đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Trần Việt Hoàn được chi bộ đánh giá cao trong nhận thức về Đảng, có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng, kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, có lối sống lành mạnh, gần gũi, hoà nhã với mọi người, có trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao..., xứng đáng đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Minh Phú, ĐUV, Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới

Trong không khí trang trọng của buổi lễ và đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc các Đảng viên mới tuyên thệ: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Phú, ĐUV, Bí thư chi bộ 3, Giám đốc Trung tâm quản lý cửa khẩu đã chúc mừng Chi bộ 3, đồng thời căn dặn các Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn.

Đồng chí Trần Minh Phú, ĐUV, Bí thư chi bộ 3, Giám đốc TTQLCK phát biểu giao nhiệm vụ

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ BQL Khu kinh tế tỉnh, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Cầu

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường dây nóng
hotline
Trưởng ban: 
Ông Phạm Ngọc Minh
0982.595.373
Phó Chánh VP: 
Ông Nguyễn Phước Đại
0903.535.945
Trưởng phòng QLĐTDN: 
Ông Nguyễn Văn Tuấn
0914.064.845
 

 

 

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị
ĐC: 91 Lê Duẩn, TP Đông Hà, Quảng Trị 
ĐT: 0233.3859713 - Fax: 0233.3551729 - Email: bqlkkt@quangtri.gov.vn