Chi tiết bài viết - Ban quản lý khu kinh tế Tỉnh

Hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 của Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế

8:38, Thứ Ba, 22-3-2022

Hướng tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021, Chi đoàn BQL Khu kinh tế đã phối hợp với Công đoàn Ban lập danh sách và trao quà tặng khuyến học cho các cháu là con của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đạt thành tích trong năm học và đạt giải cao các kỳ thi nhằm kịp thời động viên, khuyến kích tinh thần hăng say học tập của các cháu.

Nhằm góp phần chăm lo, động viên tinh thần các em thiếu nhi cố gắng học tập vươn lên trong cuộc sống, ngày 31/5/2021, Chi đoàn BQL Khu kinh tế tham gia chương trình “Vui tết thiếu nhi” do Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tại Trung tâm Mái ấm tình hồng TP Đông Hà, nơi đây có 22 cháu có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và học tập. Chương trình thu hút sự hào hứng, phấn khởi của các em nhỏ ở đây, cũng như là dịp để các em được vui chơi, thể hiện năng khiếu ca hát của bản thân. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên chương trình diễn ra trong thời gian ngắn và đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về phòng, chống dịch theo đúng quy định.

Các tiết mục văn nghệ “cây nhà, lá vườn” của các em tại tại  Trung tâm Mái ấm tình hồng

Cũng trong dịp này Chi đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ định kỳ Quý I, Quý II năm 2021 và tặng quà cho em Nguyễn Mạnh Hùng - trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà Chi đoàn đã nhận đỡ đầu “Tiếp sức đến trường”. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang giá trị tinh thần lớn, tiếp thêm sức mạnh sẽ chia và niềm tin đồng hành cùng em vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Các đoàn cơ sở trao quà cho các em được nhận đỡ đầu “Tiếp sức đến trường”

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng như của chi đoàn BQL Khu kinh tế, vừa thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ đoàn viên thanh niên, vừa khẳng định được vai trò của đoàn thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả bài viết: Lê Quang Sơn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường dây nóng
hotline
Trưởng ban: 
Ông Phạm Ngọc Minh
0982.595.373
Phó Chánh VP: 
Ông Nguyễn Phước Đại
0903.535.945
Trưởng phòng QLĐTDN: 
Ông Nguyễn Văn Tuấn
0914.064.845
 

 

 

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị
ĐC: 91 Lê Duẩn, TP Đông Hà, Quảng Trị 
ĐT: 0233.3859713 - Fax: 0233.3551729 - Email: bqlkkt@quangtri.gov.vn