Chi tiết bài viết - Ban quản lý khu kinh tế Tỉnh

Chi bộ 1 - Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

15:47, Thứ Hai, 21-3-2022

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Thực hiện các Quyết định của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị về kết nạp đảng viên mới; Được sự đồng ý của Đảng uỷ BQL Khu Kinh tế, chiều ngày 25/10/2021 Chi bộ 1 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng: Nguyễn Nho; Trần Lương Luận và Lê Thị Hà - Chuyên viên Ban quản lý Dự án ĐTXD Khu Kinh tế vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ có đồng chí Trương Khắc Nghi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh; Các đồng chí là đại diện Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ BQL Khu Kinh tế; Đại diện BCH Đoàn thanh niên, các quần chúng ưu tú và đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Võ Thành Trung - Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho từng đồng chí đảng viên, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị.

Đồng chí Võ Thành Trung, Bí thư chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp Đảng

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ nói riêng và BQL Khu Kinh tế ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Võ Thành Trung, Bí thư chi bộ 1 quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên

Phát biểu chỉ đạo tại buỗi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Trương Khắc Nghi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh đã chúc mừng và căn dặn các Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phó Bí thư Đảng uỷ Trương Khắc Nghi cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng uỷ đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với Chi bộ 1 nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ cơ quan, làm cho Đảng không ngừng phát triển, lớn mạnh, góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của BQL Khu Kinh tế tỉnh.

Đ/c Trương Khắc Nghi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban quản lý
hu Kinh tế
 phát biểu chỉ đạo tại buỗi lễ

Lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trang trọng, đúng theo Điều lệ Đảng và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng các đồng chí sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng nước nhà./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường dây nóng
hotline
Trưởng ban: 
Ông Phạm Ngọc Minh
0982.595.373
Phó Chánh VP: 
Ông Nguyễn Phước Đại
0903.535.945
Trưởng phòng QLĐTDN: 
Ông Nguyễn Văn Tuấn
0914.064.845
 

 

 

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị
ĐC: 91 Lê Duẩn, TP Đông Hà, Quảng Trị 
ĐT: 0233.3859713 - Fax: 0233.3551729 - Email: bqlkkt@quangtri.gov.vn