Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị (giai đoạn 2, thuộc một phần xã Triệu An, Triệu Vân, huyện Triệu Phong)

Thứ năm - 24/03/2022 15:12
QH04 SU DUNG

Ngày 28/01/2022, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quyết định số 451/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị - giai đoạn 2 thuộc một phần xã Triệu An và Triệu Vân, huyện Triệu Phong,

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, BQL Khu Kinh tế thực hiện công bố, công khai, đăng tải Quyết định và đồ án quy hoạch Quy hoạch phân Khu xây dựng Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị giai đọan 2, tỷ lệ 1/2.000, tỷ lệ 1/500.

Toàn bộ nội dung Quyết định 451 tại đây:

QD_451_2022-quyet-dinh-phe-duyet-dieu-chinh-cuc-bo-quy-hoach-phan-khu-xay-dung-ty-le.pdf

QH05 Kientruc

Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị thông báo để các cơ quan, đơn vị, UBND huyện Triệu Phong và các xã, các tổ chức và cá nhân trong khu vực quy hoạch được biết và thực hiện./.

Tác giả bài viết: Hoàng Kỳ