Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính thăm các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Thứ hai - 17/10/2016 03:30
(Web Quảng Trị) Ngày 10/10/2016, nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2016), đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnhcùng đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các đơn vị liên quan đến thăm một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa.
Đoàn đến thăm Công ty TNHH Chaichareon Việt - Thái

Công ty TNHH Chaichareon Việt-Tháilà doanh nghiệpkinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nước uống tăng lực super houre; với vốn đầu tư thực hiện đạt hơn 100 tỷ đồng, trong 9 tháng đầu năm 2016, công ty đạt doanh thu 150 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 15 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 100 lao động với thu nhập ổn định hơn 5 triệu đồng/tháng/người.

Đi vào hoạt động từ tháng 4/2014, Doanh nghiệp tư nhân Quốc Đoài Phát với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất tôn thép, vật liệu cơ khí tổng hợp với tổng vốn đầu tư hơn 10 tỷ đồng. Tính riêng 9 tháng đầu năm 2016, doanh thu đơn vị đạt 5 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 20 lao độngtrên địa bàn.

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính ghi nhận đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp nói chung, Công ty TNHH Chaichareon Việt-Thái; Doanh nghiệp Quốc Đoài Phát nói riêngtrong sự phát triển chung của tỉnh và những nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu tỉnh đặt ra trong năm 2016. Bên cạnh việc chủ động, tích cực đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao doanh thu, tăng nộp ngân sách cho Nhà nước, giải quyết việc làm cho lao động địa phương, các doanh nghiệp cũng đã quan tâm đếncác hoạt động góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự, môi sinh môi trường trên địa bàn.

Chia sẻ những khó khăn hiện tại đối với các doanh nghiệp trên địa bàn Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo, nhất là những thay đổi về các cơ chế, chính sách, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong  muốn các doanh nghiệp sẽ tiếp tụcnỗ lực vượt qua khó khăn trước mắt, đồng thời tích cực tìm kiếm giải pháp và hướng đi mới trong sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Nguồn tin: quangtri.gov.vn