Lễ trao học bổng tiếp xúc đến trường cho học sinh tại các xã thuộc huyện Hải Lăng

Thứ sáu - 07/09/2018 09:00
Ngày 06/9/2018, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và UBND huyện Hải Lăng  phối hợp với Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan (Viết tắt là EGATi) tổ chức “Lễ trao học bổng tiếp xúc đến trường” nhân dịp vào đầu năm học mới năm 2018 cho các em học sinh thuộc các xã: Hải Ba, Hải Quế, Hải Dương, Hải Khê và Hải An của huyện Hải Lăng tại khu vực EGATi thực hiện dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Quảng Trị 1.
 
trao hoc bong 1


Tham dự Lễ trao học bổng có Ông Trần Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên - Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế, Ông Trần Quang Trung - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế, Ông Lê Hữu Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo các Phòng chuyên môn của UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo UBND các Xã; Đại diện Lãnh đạo trường và Giáo viên các Trường thuộc các Xã.
 
Về phía Lãnh đạo EGATi có Prapard  Pan-Aram - Phó Tổng Giám đốc - Quản lý dự án và Ông Sudchai sevamart - Trưởng đại diện EGATi tại Việt Nam.

Tại buổi Lễ này, đã tổ chức trao 100 suất quà (trị giá 1.000.000 đồng/suất) cho 100 em học sinh có thành tích cao trong học tập, có hoàn cảnh khó khăn để động viên tin thần, tiếp xúc đến trường nhân dịp đầu năm học mới cho các em học sinh. Trong đó, tại các xã: Hải Ba (16 suất), Hải Quế (12 suất), Hải Dương (12 suất), Hải Khê (30 suất), Hải An (30 suất).
 
trao hoc bong 2

Với tin thần tiếp sức đến trường, đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế, UBND huyện Hải Lăng, chính quyền địa phương, lãnh đạo và giao viên các trường chúc các em học sinh vươn lên trong học tập để đạt những thành tích suất sắc hơn nữa; đồng thời chân thành cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo EGATi đã tiếp sức cho các em học sinh đến trường./.

Nguồn tin: Trần Quang Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây