Ký kết Biên bản ghi nhớ đầu tư dự án Khu công nghiệp đa ngành Hàn Quốc - Quảng Trị

Thứ năm - 28/12/2017 21:26
Sau hơn một năm khảo sát, nghiên cứu, chiều ngày 28/12/2017, Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị nhằm thống nhất các vấn đề liên quan về đơn giá tiền thuê đất, tiến độ triển khai các hạng mục kết cấu hạ tầng phụ trợ để quyết định triển khai dự án đầu tư Khu công nghiệp đa ngành Hàn Quốc – Quảng Trị tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

CNVina 1

Tham gia buổi làm việc, về phía Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) có ông Lee Chung Keun, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn cùng các Giám đốc dự án của Công ty tại Bình Phước, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam; về phía tỉnh Quảng Trị có ông Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Công Thương và BQL Khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị.

Sau khi thảo luận, cuộc họp đã thống nhất các vấn đề liên quan và ký kết Biên bản ghi nhớ để thực hiện dự án Khu công nghiệp đa ngành Hàn Quốc – Quảng Trị tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị. Trong đó, UBND tỉnh Quảng Trị cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) triển khai dự án đầu tư Khu công nghiệp đa ngành Hàn Quốc – Quảng Trị tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị; tính toán áp dụng đơn giá thuê đất ở mức thấp nhất đối với dự án, đồng thời sẽ khởi công xây dựng tuyến đường trung tâm Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị, đi ngang qua khu đất đầu tư Khu công nghiệp đa ngành Hàn Quốc – Quảng Trị trong khoảng tháng 4/2018. Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) quyết tâm đầu tư Khu công nghiệp đa ngành Hàn Quốc – Quảng Trị tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị, cam kết hoàn thành thủ tục đầu tư, trình Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư, khởi công xây dựng dự án vào Quý II/2018.
CNVina 2

Kết thúc buổi làm việc, đoàn Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) đã đến chào xã giao và báo cáo kết quả làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính.

CNVina 3

Nguồn tin: Nguyễn Văn Tuấn