Họp trực tuyến giữa tỉnh Quảng Trị, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ban tư vấn XTĐT vào Quảng Trị

Thứ tư - 17/01/2018 04:17
Ngày 17/01/2018, tại trụ sở BQL Khu Kinh tế đã diễn ra cuộc họp trực tuyến lần thứ 03 (02 cuộc họp trước đó diễn ra lần lượt vào ngày 12/12/2017 và 29/12/2017) giữa 03 bên: Tỉnh Quảng Trị, Vụ quản lý KKT – Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ban tư vấn XTĐT vào Quảng Trị gồm: Tập đoàn Amata (Thái Lan), Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản), Liên doanh VSIP (Singapore).

Về phía tỉnh Quảng Trị có ông Trần Quang Trung – Phó trưởng Ban BQL Khu Kinh tế chủ trì cuộc họp. Cùng tham dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư và đại diện từ các phòng ban thuộc BQL Khu Kinh tế và Sở Kế hoạch và Đầu tư.

hop online

Tại cuộc họp, các bên đã thảo luận về kế hoạch triển khai Hội thảo XTĐT vào Quảng Trị ở nước ngoài vào khoảng giữa năm 2018, dự kiến tại: Thái Lan, Hongkong, Đài Loan,…

Vào khoảng cuối tháng 01/2018, đại diện Ban tư vấn XTĐT đến từ Thái Lan, Nhật Bản, Singapore và đại diện Vụ quản lý KKT - Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ có chuyến làm việc và khảo sát thực địa tại Quảng Trị và làm việc cùng lãnh đạo tỉnh để chuẩn bị cho việc hợp tác sắp tới.

Nguồn tin: Lê Na