Chi đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh tham gia ngày “Chủ nhật đỏ”

Thứ năm - 31/01/2019 15:48
Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2019, ngày 28/01/2019 Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã huy động đoàn viên của Chi đoàn tham gia cùng với với đoàn viên thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Chủ nhật đỏ

Ngày “Chủ nhật đỏ” đã góp phần thay đổi nhận thức của đoàn viên thanh niên về hiến máu và hình thành thói quen tốt đẹp - hiến máu cứu người vào mỗi dịp đầu năm mới, qua đó đã góp phần cứu sống được hàng ngàn người bệnh nhờ được truyền máu kịp thời. Thông qua hoạt động đã tuyên truyền sâu rộng đến các đoàn viên trong và ngoài đơn vị hiểu sâu hơn nữa về nghĩa cử cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện, khuyến khích mọi người cùng tham gia, góp phần sẻ chia với sự sống của cộng đồng.

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc Thắng