Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2016 Khối Ban quản lý KCN, KKT các tỉnh Bắc Trung Bộ

Thứ ba - 27/12/2016 20:16
Từ ngày 15-16/12/2016, tại Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Khối Thi đua Ban quản lý KCN, KKT các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.
Đại diện Lãnh đạo các BQL ký giao ước thi đua năm 2017
Đến dự Hội nghị gồm có 06 đơn vị trong Khối là: BQL KKT Nghi Sơn và các KCN tỉnh Thanh Hóa, BQL KKT Đông Nam tỉnh Nghệ An, BQL KKT tỉnh Hà Tĩnh, BQL KKT tỉnh Quảng Bình, BQL KKT tỉnh Quảng Trị, BQL KKT tỉnh Thừa Thiên Huế.
Về phía BQL KKT tỉnh Quảng Trị, có đồng chí Trần Qung Trung - Phó Trưởng Ban cùng đoàn tham dự.
Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ triển khai trong năm 2017. Trong năm 2016, mặc dù môi trường biển của 04 tỉnh Miền Trung gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ Công ty gang thép Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh xả thải gây ra, nhưng các BQL KKT trong Khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ vẫn cố gắng khắc phục, vượt qua khó khăn, lãnh đạo, chỉ đạo các KCN, KKT tại các tỉnh hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều thành tích, kết quả trong công tác thu hút đầu tư, xây dựng CSHT và đưa các doanh nghiệp triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội của các tỉnh Bắc Trung Bộ.
Tại Hội nghị đã tổ chức phong trào giao lưu thể thao, văn nghệ, giải Tennis cho cán bộ lãnh đạo các BQL.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
Đồng chí Trần Qung Trung- Phó Trưởng Ban BQL KKT tỉnh Quảng Trị
phát biểu tham luận tại Hội nghị
Giao lưu Tennis cho cán bộ lãnh đạo các BQL
Đại diện BQL KKT tỉnh Quảng Trị đã xuất sắc dành Giải nhì giao lưu Ten