UBND tỉnh Quảng Trị đồng ý chủ trương Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị

Thứ tư - 30/11/2016 10:07
Ngày 23/11/2016, UBND tỉnh Quảng Trị đã có Văn bản số 4968/UBND-CN đồng ý chủ trương cho Công ty TNHH C&N Vina nghiên cứu, lập báo cáo đề xuất dự án đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp với quy mô 600ha; trong đó giai đoạn 1 là 300 ha, giai đoạn 2 là 300 ha tại tại khu vực xã Triệu Sơn và xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong thuộc khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị.
UBND tỉnh cũng đã giao cho Ban Quản lý Khu kinh tế chủ trì, phối hợp với các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Công thương và các đơn vị, địa phương liên quan tích cực hỗ trợ, hướng dẫn Công ty TNHH C&N Vina triển khai thực hiện theo đúng quy định.
cvns
Ông Lee Chung Keun, Chủ tịch Công ty C&N Vina
làm việc với BQL Khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị

Ảnh: Nguyễn Văn Tuấn
Công ty TNHH C&N Vina là doanh nghiệp chuyên đầu tư vào các lĩnh vực nông nghiệp, xuất nhập khẩu thực phẩm, đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp, khu kinh tế, xây dựng kinh doanh khách sạn,…. Hiện nay, Công ty đang đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp ở các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế và Bình Phước.
Trước đó, Công ty cũng đã có chuyến khảo sát và tìm hiểu cơ chế, chính sách đầu tư tại các khu công nghiệp và khu kinh tế tại tỉnh Quảng Trị và Công ty quyết định đầu hạ tầng khu công nghiệp và hạ tầng đất nông nghiệp công nghệ cao nằm trong quy hoạch Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây