Trao Quyết định chủ trương đầu tư dự án Hoàn chỉnh hệ thống cấp nước Khu công nghiệp Quán Ngang

Thứ năm - 21/09/2017 22:50
Ngày 20/9/2017, BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ trao Quyết định chủ trương đầu tư, chấp thuận nhà đầu tư: Công ty TNHH MTV quản lý khai thác công trình thuỷ lợi Quảng Trị thực hiện dự án đầu tư Hoàn chỉnh hệ thống cấp nước Khu công nghiệp Quán Ngang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Đoàn – TUV, Trưởng ban BQL Khu kinh tế; các Phó Trưởng ban và đại diện các phòng chuyên môn; đại diện nhà đầu tư có ông Nguyễn Duy Thông – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty.

Mục tiêu hoạt động của dự án là đầu tư xây dựng công trình xử lý nước; đường ống và công trình trên mạng lưới đường ống cấp nước và các công trình hỗ trợ quản lý, vận hành hệ thống cấp nước phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh tại Khu công nghiệp Quán Ngang; Quy mô công suất của dự án: Tích trữ 36.000 m3 nước; Sản phẩm, dịch vụ cung cấp: Cung cấp nước thô xây dựng, sản xuất và phòng cháy chữa cháy;  Tổng vốn đầu tư của dự án là 4 tỷ đồng; Diện tích đất sử dụng là 15.000m2.

nuoc 1

nuoc 2
Lãnh đạo Ban và đại diện các phòng chuyên môn của BQL Khu kinh tế
 chụp ảnh lưu niệm với nhà đầu tư

Tính chất của dự án là hồ chứa nước kết hợp điều hoà nhu cầu sử dụng nước của các dự án sản xuất trong Khu công nghiệp Quán Ngang, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động hệ thống cấp nước Khu công nghiệp Quán Ngang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị của Công ty TNHH MTV quản lý khai thác công trình thuỷ lợi Quảng Trị.

Việc đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống cấp nước Khu công nghiệp Quán Ngang là phù hợp với định hướng phát triển của Khu công nghiệp Quán Ngang; Dự án đi vào hoạt động đảm bảo việc cấp nước cho các dự án đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Khu công nghiệp Quán Ngang trong hiện tại và tương lai.

nuoc 3
Đại diện nhà đầu tư ông Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm
Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty cám ơn sự quan tâm, hướng dẫn và hỗ trợ của BQL Khu kinh tế, các Sở ngành và địa phương trong tỉnh; Công ty cam kết đảm bảo cung cấp, đáp ứng nhu cầu về nước thô cho hoạt động xây dựng, sản xuất và phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Quán Ngang, bên cạnh việc nâng cao hiệu quả hoạt động của cả Hệ thống cấp nước Khu công nghiệp Quán Ngang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị./.

Nguồn tin: Bùi Thị Kiều Phương