Trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Nhà máy chế biến gỗ Miền Trung

Thứ tư - 27/09/2017 21:00
Ngày 27/9/2017, BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chấp thuận nhà đầu tư: Công ty Cổ phần nội thất Miền Trung thực hiện dự án đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến gỗ Miền Trung tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Đoàn – TUV, Trưởng Ban BQL Khu kinh tế; các Phó Trưởng Ban và đại diện các Phòng chuyên môn; đại diện doanh nghiệp có ông Lương Văn Sơn.

Mục tiêu hoạt động của dự án là sản xuất đồ gỗ xây dựng; giường, tủ, bàn, ghế; cưa, xẻ, bào gỗ và bảo quản gỗ; Quy mô công suất của dự án: Hàng nội thất cao cấp 5.000 sản phẩm/năm, sản phẩm mộc gia dụng, xây dựng 3.000 sản phẩm/năm, đỗ gỗ mỹ nghệ 1.000 sản phẩm/năm; Sản phẩm, dịch vụ cung cấp: Đồ gỗ dân dụng, xây dựng và đồ gỗ mỹ nghệ; Tổng vốn đầu tư của dự án là 37 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu thực hiện dự án là 25 tỷ đồng; Diện tích đất sử dụng là 13.546m2.

Tri Thien Phat
Trao Giấy CNĐKĐT và tặng hoa chúc mừng nhà đầu tư

Đây là dự án nhận chuyển nhượng Nhà máy chế biến đỗ gỗ mỹ nghệ Trí Thiện Phát của Công ty TNHH Trí Thiện Phát, khi Dự án đi vào hoạt động sẽ đáp ứng tốt nhu cầu hàng gỗ nội thất, gia dụng và xây dựng trên địa bàn, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp và tăng thu cho ngân sách Nhà nước.

Thay mặt nhà đầu tư, ông Lương Văn Sơn – Đại diện Công ty Cổ phần nội thất Miền Trung cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của BQL Khu kinh tế, các Sở ngành, địa phương trong tỉnh; cam kết tập trung mọi nguồn lực, nhân sự, kinh nghiệm, tài chính thực hiện dự án theo đúng nội dung quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, tuân thủ các quy định của pháp luật./.

Nguồn tin: Lê Bá Trung