Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Cổ phần Liên doanh cảng quốc tế Mỹ Thủy

Thứ năm - 16/05/2019 05:15
Ngày 10/5, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông Mỹ Thủy cho Công ty cổ phần Liên doanh cảng quốc tế Mỹ Thủy. Đây là một trong những dự án khởi công chào mừng 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị.

trao GCNDT Nha may cau kien betong My Thuy

Đ/c Trần Văn Đoàn, TUV-Trưởng Ban Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
cho Công ty cổ phần Liên doanh cảng quốc tế Mỹ Thuỷ

Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông Mỹ Thủy là dự án phụ trợ quan trọng của dự án Khu bến cảng Mỹ Thủy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Nhà máy có công suất thiết kế 85.000 bộ sản phẩm/năm, với tổng vốn đầu tư trên 53,8 tỷ đồng. Các sản phẩm sản xuất chủ yếu là cọc bê tông chịu lực cao, bê tông dự ứng lực, khối bê tông chắn sóng và các phụ kiện bê tông. Nhà máy sẽ được khởi công xây dựng trong tháng 6/2019 tại xã Hải An và xã Hải Quế, huyện Hải Lăng với tổng diện tích 8ha, dự kiến đến tháng 6 năm 2020 sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng.

Tại buổi lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh yêu cầu nhà đầu tư tập trung chuẩn bị mọi điều kiện để dự án khởi công và xây dựng đúng theo tiến độ, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Về phía Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ tạo mọi điều kiện, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để nhà đầu tư triển khai dự án thuận lợi nhất và đúng tiến độ cam kết./.

Tác giả bài viết: Trần Minh Phú