Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

Thứ bảy - 21/10/2017 08:09
Hoà cùng khí thế sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Bộ phận nữ công CĐCS BQL Khu kinh tế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Đến dự tọa đàm có đồng chí Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng ban; cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, BCH công đoàn cơ sở, BCH công đoàn thành viên, Trưởng các bộ phận và chị em BQL khu kinh tế.
20 10 (1)

Văn nghệ chào mừng


Thay mặt bộ phận nữ công, đồng chí Hồ Thị Anh Thư, phụ trách công tác nữ công ôn lại truyền thống, phẩm chất, vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ đất nước nói chung cũng như vai trò của nữ công chức, viên chức BQL Khu kinh tế trong sự nghiệp phát triển các KCN, KKT tỉnh nhà nói riêng. Dù bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ công chức, chức viên chức BQL Khu kinh tế đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, luôn quyết tâm hành động, khát vọng cống hiến để ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn về mọi mặt, phấn đấu là nữ công chức, viên chức BQL Khu kinh tế giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí Lãnh đạo Ban trao tặng những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến chị em; ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của chị em trong việc góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của cơ quan, cũng như làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình; mong muốn chị em tiếp tục phát huy, tự chủ, cố gắng phấn đấu là người phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang và ngày càng có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả hơn trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động khác.

20 10 (2)


 

20 10 (3)

Các đồng chí Lãnh đạo ban tặng hoa và quà cho chị em

Ghi nhận những tình cảm, những động viên chia sẽ của Lãnh đạo Ban, chị em phụ nữ BQL Khu kinh tế sẽ tiếp tục đoàn kết, không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây