Tổ chức xét tuyển đặc cách viên chức cho các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị năm 2018

Thứ năm - 25/10/2018 09:33
Từ ngày 16 đến ngày 18/10/2018, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị tổ chức xét tuyển đặc cách viên chức cho các đơn vị sự nghiệp trực thuộc năm 2018.

xet vien chuc 1
Đồng chí Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng Ban, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển phát biểu chỉ đạo

Căn cứ văn bản của Sở Nội vụ về thống nhất số lượng, chức danh xét tuyển viên chức sự nghiệp của Ban quản lý Khu kinh tế năm 2018.

Ban quản lý Khu kinh tế đã thực hiện quy trình, thủ tục, tổ chức xét tuyển đặc cách viên chức cho các đơn vị sự nghiệp trực thuộc, bao gồm: 10 viên chức cho Ban quản lý dự án ĐTXD Khu kinh tế, 10 viên chức cho Trung tâm quản lý cửa khẩu và 03 viên chức cho Trung tâm quản lý và khai thác hạ tầng KCN, KKT.

xet vien chuc 3

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, Hội đồng xét tuyển đặc cách viên chức Ban quản lý Khu kinh tế đã hoàn thành đúng quy trình xét tuyển đặc cách viên chức sự nghiệp năm 2018 theo quy định và kế hoạch đề ra./.

Nguồn tin: Trần Thái Bảo