Thống nhất cung cấp thông tin và hỗ trợ, hướng dẫn nhà đầu tư lập đề xuất dự án đầu tư KCN tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị

Thứ sáu - 16/12/2016 09:59
Thực hiện Văn bản số 4968/UBND-CN ngày 09/12/2016 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc nghiên cứu đầu tư dự án cơ sở hạ tầng khu công nghiệp tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị,
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc
Ngày 14/12/2016, Ban Quản lý Khu kinh tế đã có buổi làm việc với các Sở và địa phương liên quan để thống nhất cung cấp thông tin và hỗ trợ, hướng dẫn nhà đầu tư lập báo cáo đề xuất dự án đầu tư. Tham dự buổi làm việc có ông Trần Quang Trung, Phó trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế và các phòng chuyên môn thuộc Ban, cùng đại diện lãnh đạo các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND huyện Triệu Phong.
Tại buổi họp, ông Trần Quang Trung – Phó trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế đã nêu nội dung, đề nghị các Sở, địa phương liên quan thống nhất rà soát vị trí, ranh giới; hiện trạng khu đất dự kiến bố trí để cung cấp thông tin và hỗ trợ, hướng dẫn Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) khảo sát, nghiên cứu lập dự án đầu tư khu công nghiệp tại xã Triệu Sơn và xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong thuộc Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị.
Cuộc họp đã thảo luận, trao đổi và thống nhất đề xuất diện tích đất giới thiệu cho nhà đầu tư khảo sát, nghiên cứu là toàn bộ Khu 4A, có diện tích khoảng gần 500ha; phân công nhiệm vụ và các công việc cụ thể để các Sở, địa phương liên quan triển khai thực hiện. Thời gian thực hiện: Hoàn thành trước ngày 25/12/2016, gửi về BQL Khu Kinh tế để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh và cung cấp cho nhà đầu tư. Về kinh phí thực hiện: Hiện tại, kinh phí là rất khó khăn, do vậy các đơn vị phải chủ động về nguồn kinh phí để thực hiện nhiệm vụ chung theo chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh. Trường hợp có nhu cầu về kinh phí, đề nghị các đơn vị có phương án cụ thể và đề xuất UBND tỉnh để xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây