Thông báo về việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ cao trong thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý Khu kinh tế

Thứ sáu - 08/04/2022 14:24
Căn cứ Quyết định số 708/QĐ-UBND ngày 04/3/2022 của UBND tỉnh về việc Ban hành danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 thực hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2022;

Để nâng cao khả năng phục vụ giải quyết thủ tục hành chính cho các tổ chức, cá nhân, nhà đầu tư trong các KCN, KKT, Ban Quản lý Khu kinh tế đã phối hợp với Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh triển khai cấu hình danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ cao của Ban lên Cổng dịch vụ công tỉnh (địa chỉ: https://dichvucong.quangtri.gov.vn).

Tbao dich vu cong 1

Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo đến các tổ chức, cá nhân, nhà đầu tư trong các KCN, KKT sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ cao trong thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý Khu kinh tế (có danh mục TTHC đính kèm).

Tbao dich vu cong 2

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có phát sinh, vướng mắc đề nghị liên hệ Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh để được hướng dẫn và hỗ trợ (địa chỉ: Số 22 Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, điện thoại: 0233.3636.999).

Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo đến Quý tổ chức, cá nhân, nhà đầu tư được biết và thực hiện./.

Tác giả bài viết: Trần Thái Bảo