Tham dự giải bóng đá nam, nữ thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh

Thứ ba - 20/03/2018 23:05
Hướng tới kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018.

Đây là dịp để mỗi Đoàn viên thanh niên tự hào về truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn; là dịp để Đoàn viên thanh niên thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích sáng tạo trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Chi Đoàn BQL Khu kinh tế  tham gia giải bóng đá nam, nữ thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018.

Giải bóng đá nam, nữ thanh niên Khối các cơ quan tỉnh diễn ra từ ngày 15/3/2018 đến ngày 19/3/2018.

bong da 1
 Đội bóng đá nữ chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Các trận đấu rất sôi động, đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần thể thao của phong trào của đoàn viên thanh niên. Đồng thời, tạo cơ hội giao lưu giữa các chi đoàn, đoàn viên nói chung, đoàn viên giữa các đơn vị nói riêng, nhằm thúc đẩy thể dục, thể thao mạnh mẽ, rèn luyện thân thể của đoàn viên thanh niên, góp phần thực hiện tốt phong trào “Đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hoá tinh thần”.  Qua đó, tạo ra một hoạt động thể thao sôi nổi nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam.

bong da 2
 Hình ảnh cầu thủ Lê Trung Thành nhận giải Vua phá lưới

Kết thúc mùa giải cầu thủ Lê Trung Thành đã đạt thành tích “Vua phá lưới” bóng đá nam thanh niên khối năm 2018. Đó là thành tích ghi nhận của cá nhân đồng thời khích lệ tinh thần chung cho cả đội, xin hứa mùa giải tới sẽ phấn đấu tốt hơn nữa để có thành tích cao hơn.

Một số hình ảnh tại giải đấu năm nay:

bong da 3

bong da 4