Lãnh đạo BQL Khu kinh tế tỉnh kiểm tra công tác xây dựng CSHT tại Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo

Chủ nhật - 02/10/2016 21:38
Ngày 28/9/2016, ông Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng Ban BQL Khu Kinh tế đã đi kiểm tra công tác triển khai thi công các công trình do BQL Khu kinh tế làm chủ đầu tư tại Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo, tham gia đoàn công tác còn có ông Nguyễn Văn Bình - PTB phụ trách chỉ đạo trực tiếp tại Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo và đại diện BQL dự án.
Ông Trần Văn Đoàn, TUV, trưởng ban BQL KKT kiểm tra công tác thi công Công trình: Vĩa hè, thoát nước đường Hùng Vương (thị trấn Khe Sanh). Ảnh: Trương Khắc Nghị
Đồng chí Trưởng ban đã trực tiếp đến kiểm tra các công trình: Tuyến Đường T3 (Xã Tân Hợp); Vĩa hè, thoát nước Đường Hùng Vương (Thị trấn Khe Sanh); Tuyến T1 và Cầu thuộc Dự án Tái định cư Lao Bảo - Tân Thành GĐ2 (xã Tân Thành) …,  tại công trường đồng chí đã nhắc nhỡ, động viên các đơn vị thi công cố gắng khắc phục điều kiện thời tiết, bố trí thêm nhân lực, thiết bị đẩy nhanh tiến động thi công các công trình đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ.
Qua buổi kiểm tra đồng chí đã quán triệt BQL dự án ĐT và XD bám sát công trường, tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra giám sát, phối hợp, chỉ đạo các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ sớm hoàn thành các công trình để bàn giao đưa vào khai thác sử dụng đảm bảo tiết kiệm và nâng cao hiệu quả nguồn vốn đầu tư, cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành các công trình để bàn giao đưa vào sử dụng trước Tết nguyên đán 2017 để phục vụ nhu cầu đi lại cho bà con nhân dân trong khu vực, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trong dịp Tết.

Ông Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng ban BQL KKT tỉnh kiểm tra
công tác triển khai thi công tại một số công trình. Ảnh: Trương Khắc Nghi