Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế thăm các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ hai - 17/10/2016 14:33
Từ ngày 10/10 đến ngày 12/10/2016, ông Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng ban BQL Khu kinh tế cùng các đồng chí Phó Trưởng ban, đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu kinh tế nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
Lãnh đạo Ban thăm và tặng hoa Công ty TNHHThông Quảng Phú- KCN Nam Đông Hà
Lãnh đạo Ban thăm và tặng hoa Công ty TNHHThông Quảng Phú- KCN Nam Đông Hà


Lãnh đạo Ban thăm và tặng hoa Hội doanh nghiệp Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo

Công ty TNHH Chaichareon Việt-Thái là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực sản xuấtnước uống tăng lực Super Horse; với vốn đầu tư thực hiện hơn 100 tỷ đồng, trong 9 tháng đầu năm 2016, công ty đạt doanh thu 150 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 15 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 100 lao động với thu nhập ổn định hơn 5 triệu đồng/tháng/người.

Lãnh đạo Ban thăm và tặng hoa Công ty TNHH Chaichareon Việt-Thái

 Đến thăm và tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, đồng chí Trưởng banghi nhận đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp nói chung,Hội doanh nghiệp Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo,Công ty TNHH Chaichareon Việt - Thái;Công ty TNHHHào Quang – Lao Bảonói riêng trong sự phát triển chung của tỉnh và những nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu tỉnh đặt ra trong năm 2016. Bên cạnh việc chủ động, tích cực đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao doanh thu, tăng nộp ngân sách cho Nhà nước, giải quyết việc làm cho lao động địa phương, các doanh nghiệp cũng đã quan tâm đến các hoạt động góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự, môi sinh môi trường trên địa bàn.

Chia sẻ những khó khăn hiện tại đối với các doanh nghiệp trên địa bàn Khu KT-TM đặc biệt Lao Bảo, nhất là những thay đổi về các cơ chế, chính sách, đồng chí Trưởng ban bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn trước mắt, đồng thời tích cực tìm kiếm giải pháp và hướng đi mới trong sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Lãnh đạo Ban thăm và tặng hoa Công ty TNHHHào Quang – Lao Bảo

Tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà, Ban quản lý Khu kinh tế đến thăm Công ty TNHH Đồng Tiến, Công ty CP Thông Quảng Phú, Công ty TNHH Thuý Nhân, Công ty CP Phương Thảo,... Các doanh nghiệp trong 9 tháng đầu năm đạt mức doanh thu khá, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động với thu nhập bình quân gần 5 triệu đồng/người/tháng. 

 

 Đánh giá cao sự nỗ lực của các Doanh nhân, đồng chí Trưởng ban mong muốn các Công ty luôn giữ được nhịp độ phát triển tốt, quan tâm đời sống công nhân, tiếp thu các ý kiến và nguyện vọng của công nhân viên trong Công ty để có chính sách quản lý sản xuất, kinh doanh tốt, tiếp tục tìm kiếm giải pháp mở rộng thị trường,chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường, tăng doanh thu, tăng nộp ngân sách nhà nước và tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm chăm lo đời sống cho người lao động, an sinh xã hội trên địa bàn.

Lãnh đạo Ban thăm và tặng hoa Công ty TNHHThúy Nhân- KCN Nam Đông Hà

Tại KCN Quán Ngang, Ban quản lý khu kinh tế đã đến thăm Công ty Công ty TNHHMay và Thương Mại Gio Linh, Công ty CP Khoáng Sản Quảng Trị,đây là các doanh nghiệp những năm qua đã khắc phụ khó khăn, đạt kết quả kinh doanh khá tốt, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm sau cao hơn năm trước và đóng góp vào sự ổn định, phát triển công nghiệp của tỉnh. Tặng hoa và chúc mừng các Công ty, Trưởng Ban Trần Văn Đoàn hy vọng Công ty không ngừng phấn đấu, cải tiến công nghệ sản xuất, đa dạng mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường; phát huy thế mạnh đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm, năng lực; thực hiện tốt các chính sách, chế độ đảm bảo quyền lợi của người lao động.

      Lãnh đạo Ban thăm và tặng hoa Công ty TNHHMay và Thương Mại Gio Linh- KCN Quán Ngang

Lãnh đạo Ban thăm và tặng hoa Công ty TNHHKhoáng sản Quảng Trị- KCN Quán Ngang

 Thay mặt Lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế, đồng chíTrần Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban quản lý Khu kinh tế đã biểu dương các đơn vị nói riêng, cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong các KCN, KKT trong thời gian qua đã vượt qua khó khăn, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội. Đồng thời chúc các doanh nhân mạnh dạn mở rộng thị trường, nâng cao năng lực, phát huy thế mạnh đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn nữa, tăng doanh thu, tạo việc làm cho người lao động và tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh. Trần Minh Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây