Lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế làm việc với với Trung tâm quản lý và khai thác CSHT KKT, KCN

Thứ ba - 27/03/2018 11:10
Chiều ngày 20/3/2018, ông Trần Văn Đoàn - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã chủ trì làm việc với Trung tâm quản lý và khai thác cơ sở hạ tầng KKT, KCN. Tham dự buổi làm việc có ông Trần Văn Hoá, Phó Trưởng ban và đại diện các phòng liên quan.

Tại buổi làm việc, ông Lê Thanh Tuấn – Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm báo cáo tổng hợp tình hình thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm Qúy I/2018 và phương hướng nhiệm vụ Qúy II/ 2018.
 
TTHT1
Quang cảnh buổi làm việc

Trong Quý I/2018, Trung tâm đã cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Số lượng doanh nghiệp thực hiện nộp tiền sử dụng hạ tầng đã có ý thức và trách nhiệm hơn so với năm 2017, tuy nhiên do nhiều yếu tố khách quan nên công tác thu tiền sử dụng hạ tầng tại KKT, KCN chưa đạt theo kế hoạch đề ra.

Sau khi nghe báo cáo của Trung tâm và ý kiến tham gia của các thành viên dự họp, ông Trần Văn Đoàn đề nghị Trung tâm cần chủ động nghiên cứu, đề xuất và triển khai các giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đang tồn tại, đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động của Trung tâm từ Lãnh đạo, cá nhân cho đến mỗi phòng, đội Trung tâm.
 
TTHT2
 Ông Trần Văn Đoàn - Trưởng Ban
đề ra những định hướng cụ thể để Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Trưởng ban, các ý kiến tham gia của các thành viên dự họp, Trung tâm quản lý và khai thác cơ sở hạ tầng KKT, KCN sẽ khắc phục những hạn chế khó khăn, nổ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2018./.

Nguồn tin: Kiều Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây