Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2018)

Thứ tư - 29/08/2018 08:30
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2018), Lãnh đạo Ban BQL Khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị và đại diện các đơn vị đã có buổi gặp mặt công chức, nhân viên Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế nhằm ôn lại truyền thống và tặng hoa chúc mừng Văn phòng Ban.

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Văn Đoàn – TUV, Trưởng Ban đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu động viên Văn phòng Ban cần cố gắng hơn nữa trong công tác tham mưu, tổng hợp giúp Lãnh đạo Ban trong công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển KCN, KKT trên địa bàn tỉnh.

Ngay VP1
Trưởng Ban tặng hoa chúc mừng

Ngay VP2
BQLdự án ĐTXD KKT tặng hoa chúc mừng

Văn phòng cũng thường xuyên quan tâm, chỉ đạo, quán triệt các yêu cầu nhiệm vụ chính trị của cơ quan, trong đó tập trung mạnh mẽ vào công tác cải cách hành chính, xác định rõ trách nhiệm, chất lượng, tiến độ xử lý, giải quyết công việc của từng cá nhân, tập thể theo các nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Trần Thị Sen