Khảo sát thực địa triển khai công tác GPMB đoạn qua huyện Triệu Phong dự án Đường nối Khu công nghiệp Đông Nam Quảng Trị đến cảng Cửa Việt

Thứ năm - 01/03/2018 14:00
Chiều ngày 28/02/2017, BQL Khu Kinh tế và UBND huyện Triệu Phong tổ chức khảo sát thực địa để triển khai công tác giải phóng mặt bằng đoạn qua huyện Triệu Phong thuộc dự án Đường nối Khu công nghiệp Đông Nam Quảng Trị đến cảng Cửa Việt. Tham dự đoàn công tác có đồng chí Trần Quang Trung, Phó trưởng Ban BQL Khu Kinh tế; đồng chí Phan Quang Giải, Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong ; Bí thư, Chủ tịch các xã: Triệu An, Triệu Vân, Triệu Trạch và Triệu Lăng và các bộ phận có liên quan.

Tại buổi làm việc các bên đã đi kiểm tra thực tế công tác cắm mốc GPMB của tuyến đường, gặp trực tiếp một số hộ dân để nắm bắt tâm tư nguyện vọng đối với các trường hợp tái định cư và nghe báo cáo đề xuất của các thôn, xã.

Sau khi khảo sát, lãnh đạo BQL Khu kinh tế tỉnh và UBND huyện Triệu Phong ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp của chính quyền địa phương trong công tác tuyên truyền, thông tin dự án đến người dân, đồng thời thực hiện tốt công tác quản lý trong phạm vi quy hoạch đã cắm mốc không để xây mới, cơi nới nhà cửa vật kiến trúc, trồng thêm cây cối hoa màu. Riêng các hộ thuộc diện tái định cư nằm rải rác trên tuyến theo từng địa phương khác nhau, đoàn công tác đã thống nhất phương án tái định cư bố trí trong khu dân cư, vừa đảm bảo nguyện vọng của người dân vừa giảm chi phí xây dựng khu tái định cư mới.
 
khao sat thuc dia KKT Dong Nam
Vị trí cọc GPMB của tuyến đường

Nguồn tin: Nguyễn Đình Thuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây