Khảo sát thực địa dự án Đường nối Khu công nghiệp Đông Nam Quảng Trị đến cảng Cửa Việt

Thứ tư - 07/03/2018 02:58
Ngày 06/3/2018, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Trị tổ chức khảo sát thực địa dự án Đường nối Khu công nghiệp Đông Nam Quảng Trị đến cảng Cửa Việt phục vụ công tác thẩm định hồ sơ thiết kế Bản vẽ thi công và dự toán. Tham dự đoàn công tác có đồng chí Trần Văn Đoàn – TUV, Trưởng Ban BQL Khu Kinh tế; đồng chí Lê Đức Tiến – TUV, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải; đồng chí Nguyễn Đức Hà – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải; các bộ phận có liên quan và đơn vị tư vấn thiết kế.

Tại buổi làm việc, các bên đã đi kiểm tra thực tế chi tiết các nút giao, các vị trí cầu cống, các vị trí khai thác vật liệu đắp nền đường,... và đoạn tuyến từ đường Tỉnh lộ 582B (đường từ QL1A đến cảng Mỹ Thủy) đến cuối tuyến (giao với đường vào khu tái định cư xã Hải Khê), đây là đoạn có điều kiện địa chất, địa hình phức tạp nhất trong toàn tuyến.

duong KKT Dong Nam 1
Đoàn kiểm tra tại vị trí cầu và nút giao với đường tỉnh 582

Sau khi khảo sát, Sở Giao thông vận tải yêu cầu BQL Khu Kinh tế chỉ đạo các đơn vị tư vấn sớm chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán để Sở thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt, sớm triển khai thi công xây dựng công trình theo tiến độ.

duong KKT Dong Nam 2
Đoàn kiểm tra tại Vị trí cầu Km47+681,00 thuộc xã Triệu Vân