Khảo sát hướng tuyến cấp điện cho Nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký

Thứ năm - 29/11/2018 00:11
Ngày 26 /11/2018, ông Trần Văn Hóa, Phó Trưởng ban BQL Khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị đi kiểm tra thực địa, khảo sát vị trí đề xuất lắp đặt, hướng tuyến của tuyến đường dây trung áp cung cấp nguồn điện cho Nhà máy sản xuất viên nén củi Tân Ký tại Khu công nghiệp Quán Ngang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Cùng đi với đoàn có đại diện của Công ty điện lực Quảng Trị là đơn vị chủ đầu tư và đơn vị tư vấn.

tin
Kiểm tra vị trí lắp đặt tuyến đường dây trung áp tại KCN Quán Ngang

Dự án Nhà máy sản xuất viên nén củi Tân Ký của Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Tân Ký đã được UBND tỉnh Quyết định chủ trương đầu tư số 1910/QĐ-UBND ngày 20/8/2018 với tiến độ hoàn thành công trình đưa vào sử dụng tháng 9/2019, hiện nay Dự án đã được Ban Quản lý Khu kinh tế tham gia thẩm định thiết kế cơ sở và đang hoàn thiện các thủ tục đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy, cấp đất và các thủ tục khác làm cơ sở triển khởi công dự án đảm bảo đúng tiến độ quy định.

Tại hiện trường, sau khi nghe đơn vị tư vấn báo cáo đề xuất phương án tuyến, vị trí dự kiến lắp đặt và ý kiến của các bên liên quan, Phó Trương ban Trần Văn Hóa đề nghị đơn vị tư vấn, đơn vị thi công tuyến đường dây trung  áp  phối hợp với BQL Khu kinh tế để sớm hoàn thiện phương án tuyến, vị trí lắp đặt làm cơ sở triển khai thi công nhằm cung cấp nguồn điện đảm bảo ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy sản xuất viên nén củi Tân Ký đảm bảo tiến độ đầu tư và hoạt động của dự án./.

Nguồn tin: Trần Mạnh Linh