Khánh thành Nhà máy sản xuất dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà

Thứ tư - 27/06/2018 15:34
Ngày 27/6/2018, tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà, Công ty TNHH một thành viên Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam để chính thức đưa vào hoạt động.
1 quang canh
Quang cảnh buổi lễ khánh thành
 
Lễ khánh thành có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, ông Nguyễn Quân Chính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở ngành, chính quyền địa phương.

Về phía Ban Quản lý Khu kinh tế (cơ quan quản lý trực tiếp đối với khu công nghiệp) có ông Trần Văn Đoàn – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban, các đồng chí Phó Trưởng Ban và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc.

Về phía doanh nghiệp có ông Lin Ming Wen – Chủ tịch HĐTV, ông Kang Zheng Zhi – Giám đốc và toàn thể công nhân viên, lao động.

Công ty TNHH một thành viên Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 3200628044 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Trị cấp ngày 20/5/2016, được BQL Khu kinh tế cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 16/5/2016, mã số dự án: 2113087130 và được UBND tỉnh cho thuê đất với diện tích 37.317 m2 theo Quyết định số 1742/QĐ-UBND ngày 26/7/2018.

Nhà máy sản xuất dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam có công suất thiết kế là 1.200.000 sản phẩm/năm, bao gồm: lều cắm trại, túi ngủ, ba lô, trang phục, giày, nón, dây nịt…; tổng vốn đầu tư là 8.000.000 USD, tương đương 180 tỷ đồng. Nhà máy được khởi công cuối năm 2016, đến nay đã hoàn thành các hạng mục công trình, sau khi chạy thử nghiệm nhà máy đã chính thức đưa vào hoạt động. Hiện tại đã giải quyết được 450 lao động, đến đầu năm 2018, dự kiến là 1.000 lao động, doanh thu khoảng 60 tỷ đồng.
 
2 Nguyen Quan Chinh
Ông Nguyễn Quân Chính – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, Nguyễn Quân Chính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của nhà đầu tư trong việc đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện và hoàn thiện dự án, với quy mô vốn đầu tư và diện tích khá lớn nhưng đã hoàn thành với tiến độ nhanh. Ông Nguyễn Quân Chính cũng đánh giá cao hiệu quả xã hội mà doanh nghiệp đem lại đó là giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương. Ông cũng đề nghị các Sở ngành tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giao Ban Quản lý Khu kinh tế là cơ quan đầu mối trong việc hướng dẫn, tiếp nhận và giải quyết những thủ tục của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.
 
3 cat bang
Nghi thức cắt băng khánh thành đưa nhà máy vào hoạt động
 
4 tham quan nha may
Các đại biểu tham quan nhà máy

Sau nghi thức cắt băng khánh thành, các đại biểu đã đi tham quan các dây chuyền, nhà xưởng của nhà máy và tổ chức trồng cây lưu niệm./.

Nguồn tin: Trương Việt Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây