Hội nghị cán bộ công chức, viên chức BQL Khu kinh tế Quảng Trị năm 2017

Thứ hai - 16/01/2017 08:05
Sáng ngày 12/01/2017, BQL Khu kinh tế Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng ban BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị; các đồng chí Phó Trưởng ban cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Tổng kết tình hình công tác năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017; tình hình thu chi tài chính năm 2016 và kế hoạch phân bổ kinh phí năm 2017; tình hình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và công tác thi đua khen thưởng năm 2016.
Năm 2016, tình hình kinh tế trong nước đã có dấu hiệu phục hồi, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức; cơ chế chính sách có nhiều thay đổi ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường thu hút đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong các KCN, KKT. Song được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Lãnh đạo tỉnh, tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức BQL Khu kinh tế đã đoàn kết, nổ lực phấn đấu , khắc phục khó khăn tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Ban năm 2016.
Hoạt động xúc tiến đầu tư của Ban đã có nhiều chuyển biến tích cực, đã thu hút 5 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký 306,6 tỷ đồng; có 2 dự án đi vào hoạt động; hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp tương đối ổn định; công tác tổ chức bộ máy của Ban được hoàn thiện; triển khai tốt công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; công tác thi đua khen thưởng đúng quy định; hoạt động của các tổ chức đoàn thể đi vào nề nếp và ngày càng có chiều sâu. Bên cạnh đó, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đào tạo bồi dưỡng, thực hiện quy chế dân chủ, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ công chức viên chức luôn được Ban quan tâm, chú trọng.
Hội nghị cũng đã nghe nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ công chức viên chức về một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý nhà nước tại các KCN, KKT; các giải pháp giải quyết các thủ tực hành chính tại Ban với phương châm rút ngắn 50% thời gian thực hiện các thủ tục hành chính liên quan; công tác thực hành, tiết kiệm, chống lãng phí; công tác đào tạo, bồi dưỡng; cong tác thi đua, khen thưởng; chế độ nâng lương trước thời hạn,….. Đa số các thành viên tham gia hội nghị cũng đã bày tỏ thống nhất cao nội dung của Báo cáo công tác năm 2016 và kế hoạch năm 2017 của Ban đã được trình bày tại Hội nghị.
Cũng tại Hội Nghị, các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2016 cũng đã được Lãnh đạo Ban biểu dương và khen thưởng.
1
Đ/c Trần Văn Đoàn -TUV- Trưởng ban trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở
cho các đồng chí có nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2016
 
 
2
Đ/c Trần Văn Hoá – PTB trao tặng Giấy khen 
cho các đồng chí có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016
 
 
3
Đ/c Trần Quang Trung – PTB trao tặng Giấy khen
cho các đồng chí có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016
 
 
4
Đ/c Nguyễn Văn Bình – PTB trao tặng Giấy khen
cho các đồng chí có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016
Để triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tại Hội nghị đồng chí Trưởng ban đã phát động phong trào thi đua năm 2017 với chủ đề “Quyết tâm hành động, khát vọng cống hiến”, đại diện Lãnh đạo Ban và đại diện Ban chấp hành công đoàn; đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc đã ký giao ước thi đua năm 2017 với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể:
Về chính quyền: 100% CBCCVC của Ban đạt danh hiệu Lao động tiên tiến trong đó có 15% cán bộ, CCVC đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; số lượng CBCCVC được Trưởng ban tặng Giấy khen cao hơn năm 2016. Phấn đấu tập thể BQL Khu kinh tế tỉnh và có 2-3 phòng, đơn vị được tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Về cá nhân, phấn đấu có 1- 2 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; có 2-3 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Phấn đấu năm 2017 tập thể BQL KKT và có 1-2 đồng chí được Bộ trưởng Bộ KH&ĐT tặng Bằng khen.
Về tổ chức Đảng, Đoàn thể: Đảng bộ, chi bộ, công đoàn, chi đoàn cơ sở là những đơn vị trong sạch, vững mạnh và vững mạnh, xuất sắc.
 
5
Đại diện Lãnh đạo Ban và đại diện Ban chấp hành công đoàn;
đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc ký giao ước thi đua năm 2017
Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị. Với niềm vui, phấn khởi đón chào năm mới, với quyết tâm hành động, khát vọng cống hiến tin tưởng năm 2017 BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị sẽ găt hái nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Huyền - Phòng KHTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây