Hoạt động của Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế trong tháng 6/2019

Thứ ba - 11/06/2019 14:30
Hướng tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế đã phối hợp với Công đoàn lập danh sách và trao quà tặng khuyến học cho 111 cháu là con của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đạt thành tích trong năm học 2018-2019 và đạt giải cao các kỳ thi nhằm khuyến kích tinh thần học tập của các cháu. Ngày 30/5/2019, Chi đoàn tham gia chương trình “Vui tết thiếu nhi” do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị tổ chức tại Trung tâm Mái ấm tình hồng nhằm góp phần chăm lo, động viên tinh thần các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Chi đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ định kỳ Quý I, Quý II năm 2019 cho em Nguyễn Văn Quý - trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà Chi đoàn đã cam kết đỡ đầu “Tiếp sức đến trường”.
 
Chi đoàn 1
Các chi đoàn cơ sở trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
tại  Trung tâm Mái ấm t
ình hồng

Nhằm mục tiêu truyền cảm hứng và đào tạo những kỹ năng cơ bản cho đoàn viên thanh niên trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Ngày 07/6/2019, Đoàn khối cơ quan đã phối hợp với tổ chức Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng tổ chức Chương trình đào tạo "Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”. Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế đã tham gia sôi nổi, nghiêm túc và được Ban tổ chức khóa học đánh giá cao.
 
Chi đoàn 2
 Lớp học đào tạo "Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới với chủ đề “Ô nhiễm trắng và hành động của chúng ta” và phong trào “Ngày Chủ nhật xanh 09/6/2019” của Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị. Sáng ngày 09/6/2019, Chi Đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tổ chức hoạt động thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, cảnh quan tại trụ sở làm việc, dán các khẩu hiệu, chỉ dẫn sử dụng tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đoàn viên, thanh niên. Chương trình có ý nghĩa lớn trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần truyền cảm hứng tới cộng đồng trong việc tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.
 
Chi đoàn 3
Đoàn viên Chi đoàn tham gia chương trình “Ngày Chủ nhật xanh 09/6/2019”

Tác giả bài viết: Lê Quang Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây