Gặp mặt thân mật kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ ba - 13/03/2018 16:34
Chiều ngày 07/3/2018, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức gặp mặt thân mật kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng Ban, các đồng chí Phó Trưởng Ban, Trưởng các phòng, đơn vị và toàn thể chị em phụ nữ Ban Quản lý Khu kinh tế.
 
8 3 1
 Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt bộ phận Nữ công, đồng chí Hồ Thị Anh Thư, phụ trách công tác nữ công ôn lại truyền thống vẽ vang Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng như vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp phát triển đất nước; đồng chí cũng đã nêu những thành tích đóng góp của nữ công chức, viên chức BQL Khu kinh tế thời gian qua trong hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác; là những người vợ, người mẹ đảm đang, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan, vun đắp xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Tai buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo ban, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến chị em, mong muốn chị em BQL Khu kinh tế tiếp tục gìn giữ và phát huy những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và ngày càng có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả hơn trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động khác.
 
8 3 2
 
 
8 3 3
Đ/c Trần Văn Đoàn - Trưởng ban và Đ/c Trần Quang Trung - Chủ tịch công đoàn
gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ BQL Khu Kinh tế

Ghi nhận những tình cảm, những động viên chia sẽ của Lãnh đạo Ban, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, chị em phụ nữ BQL Khu kinh tế sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây