Đồng tâm hiệp lực, tích cực thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Thứ hai - 12/03/2018 15:15
Ký giao ước thi đua giữa Trưởng Ban - Chủ tịch BCH Công đoàn và Trưởng các phòng, đơn vị
Ký giao ước thi đua giữa Trưởng Ban - Chủ tịch BCH Công đoàn và Trưởng các phòng, đơn vị
Xuân đã về trên mọi miền quê hương, đất nước, năm 2018 cũng đã đi qua gần hết quý I, đây là năm thứ 3 thực hiện Nghị quyết XII Đại hội Đảng toàn quốc và Nghị quyết XVI Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị. Cùng với cả nước, cả tỉnh đang nô nức thi đua lập thành tích cao nhất trong những tháng đầu năm góp phần hoàn thành xuất sắc, toàn diện các nhiệm vụ kế hoạch đề ra năm 2018; Cán bộ, công chức, viên chức BQL Khu kinh tế chúng ta đang hưởng ứng lời dạy của Bác“Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất.

Để thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, kế hoạch năm 2018, các phòng, đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hãy hưởng ứng phong trào thi đua gắn thực hiện nhiệm vụ chính trị, thi đua bằng việc làm với quyết tâm hành động thực hiện tốt các nội dung sau:

Một là, tiếp tục thi đua sáng tạo, quyết liệt hành động tập trung cải cách thủ tục hành chính, phấn đấu đạt thứ tự từ 1 đến 10 trong tốp đầu toàn tỉnh, cụ thể: Đổi mới, năng động, nêu cao tinh thần tự giác phối kết hợp trong thực thi nhiệm vụ, nâng cao trình độ, kiến thức, phát huy tính tích cực, gương mẫu và mạnh dạn đề xuất các đề tài, sáng kiến, giải pháp hợp lý áp dụng trong công việc.

Hai là, siết chặt kỹ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân, xây dựng  thái độ làm việc tận tâm, hợp tác, sáng tạo, hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ. Thực hiện 3 đúng: Đúng luật, đúng việc và đúng tiến độ.

Ba là, thực hiện công tác quảng bá thu hút đầu tư trọng tâm, trọng điểm; Giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong đầu tư sản xuất của doanh nghiệp trong KCN, KKT; Luôn hỗ trợ, đồng hành cùng nhà đầu tư trong nghiên cứu, hoàn thiện các thủ tục đầu tư tại các KCN, KKT của tỉnh, đặc biệt các dự án động lực tại KKT Đông Nam: Liên danh Vsip - Amata - Sumitomo, Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc), Công ty TNHH Daewon (Hàn Quốc), dự án Nhà máy nhiệt điện 1 của AGETI (Thái Lan), Công ty Cổ phần Licogi 13, Công ty Cổ phần xăng dầu Việt – Lào,...

Bốn là, thực hiện thắng lợi thành công đối với các đơn vị trực thuộc Ban theo mô hình đơn vị tự chủ 100% chi thường xuyên; làm tốt công tác quản lý đầu tư xây dựng hạ tầng KCN, KKT đặc biệt là KKT Đông Nam đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, phấn đấu giải ngân 100% nguồn vốn bố trí trong năm 2018; thu đúng, thu đủ các khoản phí hạ tầng cửa khẩu và tiền sử dụng đất trong KCN, KKT.

Năm là, các phòng, đơn vị tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua do Tỉnh và Ban phát động; thực hiện tốt các nội dung Trưởng ban cam kết với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, các phòng, đơn vị đã cam kết với Trưởng Ban trong thực thi nhiệm vụ năm 2018.

Phát huy những kết quả đạt được, BQL Khu kinh tế quyết tâm tạo khí thế mới, nổ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 trên tất cả các lĩnh vực, từng bước góp phần xây dựng các KCN, KKT tỉnh Quảng Trị ngày càng lớn mạnh, tạo đà và thế cho năm nay và cho cả tương lai./.

Nguồn tin: Trần Văn Đoàn - Trưởng Ban

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây