Đoàn thanh niên Trung tâm quản lý cửa khẩu vui tết thiếu nhi cùng trẻ em vùng biên giới

Thứ ba - 02/06/2020 15:56
Được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị công tác tại của khẩu quốc tế Lao Bảo, tiếp nối chương trình kết nghĩa giữa chi đoàn Trung tâm quản lý cửa khẩu và các chi đoàn bạn trên địa bàn công tác. Ngày 31/05/2020 chi đoàn Trung tâm quản lý cửa khẩu phối hợp với đoàn thanh niên Hải quan cửa khẩu Lao bảo,đoàn thanh niên Đồn biên phòng cửa khẩu Lao Bảo, đoàn thanh niên Thị trấn Lao Bảo tổ chức chương trình ‘ Bé vui tết thiếu nhi ‘cho các em nhỏ tại 02 điểm trường Tiểu học số 2 Ka Tăng và Nhà văn hóa thôn Ka Túp.
TTQLCK 1 6 (1)
 Đoàn thanh niên các đơn vị tại của khẩu quốc tế Lao Bảo
 
Với mong muốn chia sẻ khó khăn nhằm đem đến cho các em thiếu nhi miền núi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn một không khi vui tươi, ý nghĩa. Chương trình đã thu hút hơn 500 em nhỏ tham gia với nhiều hoạt động như văn nghệ, trò chơi, đồ vui.
 
TTQLCK 1 6 (1)
Đông đảo các em thiếu nhi và gia đình đến tham gia chương trình
 
TTQLCK 1 6 (3)
 
TTQLCK 1 6 (4)
Một số hình ảnh đoàn thanh niên phát quà cho các em thiếu nhi.
 
Để các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập,đoàn tình nguyện đã trao tăng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình cũng dành tặng 500 suất quà cho các em thiếu nhi đến tham dự. Mặc dù, những phần quà tuy nhỏ bé, nhưng chan chưa tình yêu thương của cả cộng đồng dành tặng cho các em.

Đây là hoạt động thường niên của chi đoàn Trung tâm quản lý Cửa khẩu trong chương trình hoạt động hằng năm, vừa thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, vừa khẳng định được vai trò của đoàn thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng./.
 

Tác giả bài viết: Lê Thanh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây