Đoàn công tác Ngân hàng Châu Á (ADB) làm việc với các đơn vị chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo

Thứ sáu - 26/01/2018 14:08
Ngày 22/01/2018, Đoàn đánh giá ADB do Ông David Martin, Trưởng nhóm tư vấn làm trưởng đoàn có buổi làm việc với các đơn vị chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế (CKQT) Lao Bảo nhằm trao đổi các nội dung khảo sát thực hiện Dự án hỗ trợ kỹ thuật (SP2).

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng BQL Khu kinh tế tỉnh kiêm Giám đốc TTQLCK và Lãnh đạo các đơn vị chức năng tại CKQT Lao Bảo.

Trong chương trình, Đoàn đánh giá ADB đã tiến hành công tác kiểm kê 07 hạng mục thiết bị (Bàn ghế phục vụ đào tạo ngoại ngữ; âm thanh loa máy phòng họp; máy phát điện;hệ thống barie; máy đo thanh nhiệt Y tế; kính hiển vi; hệ thống camera) được thực hiện trong năm 2017 từ dự án hỗ trợ kỹ thuật (SP2) do Ngân hàng ADB thực hiện và làm thủ tục bàn giao các hạng mục trên cho TTQLCK quản lý và đưa vào khai thác vận hành.
ADB
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, TTQLCK đã trao đổi với Đoàn đánh giá ADB về nhu cầu thiết bị phục vụ công tác của các đơn vị chức năng tại cửa khẩu trong qua trình vận hành mô hình SWI/SSI. Đoàn đánh giá ADB đã thảo luận với đại diện các đơn vị chức năng tại cửa khẩu về bản dự thảo “Hướng dẫn vận hành mô hình kiểm tra SWI/SSI” và các nội dung chưa phù hợp với thực tiễn hoạt động tại khu vực trong quá trình áp dụng mô hình kiểm tra SWI/SSI.

Đoàn đánh giá cũng ghi nhận ý kiến trao đổi, những đóng góp tham gia của đại diện các đơn vị và sẽ vận dụng tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu trong khuôn khổ dự án cho phép; tiếp tục hiệu chỉnh bản dự thảo trên, gửi lại cho các đơn vị thông qua TTQLCK để tiếp tục tham gia ý kiến trước khi phát hành./.

Nguồn tin: Nguyễn Hữu Cầu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây