Đảng ủy BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 05/02/2018 04:37
Ngày 02/02/2018, Đảng uỷ BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Văn Bình, đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2018”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng Ban BQL Khu kinh tế tỉnh, đồng chí Trần Văn Hóa, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo ban, Cấp ủy các chi bộ trực thuộc và tất cả đảng viên trong Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ BQL Khu kinh tế tỉnh và đồng chí Trương Văn Bình.

Truong Binh 1

Đ/c Trần Văn Đoàn – TUV, Trưởng Ban và đ/c Trần Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban
trao Quyết định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa cho đ/c Trương Văn Bình

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Trương Văn Bình trong quá trình phấn đấu rèn luyện 30 năm qua. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hóa - Bí thư Đảng ủy đã trao tặng Quyết định, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu chúc mừng, đồng chí Trần Văn Đoàn đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Văn Bình được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của BQL Khu kinh tế tỉnh. Đồng chí Trần Văn Hóa - Bí thư Đảng uỷ hy vọng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ BQL Khu kinh tế tỉnh ngày càng vững mạnh.

Truong Binh 2

Đ/c Trương Văn Bình phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trương Văn Bình đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Lãnh đạo Ban luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và BQL Khu kinh tế tỉnh ngày một phát triển./.

Nguồn tin: Lê Bá Trung