Đại hội Chi bộ 3 lần thứ III nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ hai - 19/06/2017 04:39
Thực hiện Kế hoạch số 12-KH/ĐUK ngày 12/04/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2020 và Hướng dẫn của Đảng uỷ BQL Khu kinh tế về việc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Ngày 14 tháng 6 năm 2017 tại Văn phòng đại diện Lao Bảo, Chi bộ 3 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Chi bo 3 (1)
Toàn cảnh đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Trần Văn Đoàn, TUV,  Trưởng Ban BQL Khu kinh tế; Đồng chí Trần Văn Hóa, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban; các đồng chí trong Đảng ủy; Lãnh đạo ban; đại diện Công đoàn và các đoàn thể BQL Khu kinh tế, bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Ban, cùng với sự tham gia của 11 đảng viên trong chi bộ.
Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế, khó khăn trong quá trình hoạt động, đồng thời, chi bộ đã thảo luận các phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 để đưa vào Nghị quyết đại hội chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng ban BQL Khu kinh tế tỉnh đã biểu dương những thành tích đạt được của Chi bộ 3 trong thời gian qua, theo đó đồng chí đã chỉ đạo Chi bộ 3 tiếp tục khắc phục những khó khăn, hạn chế, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Văn Giang, Đ/c Nguyễn Văn Công và Đ/c Nguyễn Thị Hiệp. Đồng thời, Chi bộ đã bầu Đ/c Nguyễn Văn Giang giữ chức vụ Bí thư chi bộ; Đ/c Nguyễn Văn Công giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ và Đ/c Nguyễn Thị Hiệp - Chi ủy viên.
Chi bo 3 (2)
Đ/c Trần Đoàn, tỉnh ủy viên, Trưởng BQL KKT tặng hoa và chúc mừng BCH Chi bộ 3

Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, toàn thể đảng viên chi bộ biểu quyết thông qua Nghị quyết và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Nguồn tin: Nguyễn Hữu Cầu