Công ty TNHH Daewon ký kết Bản ghi nhớ đầu tư Khu công nghiệp đa ngành tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị

Thứ sáu - 26/01/2018 04:45
Tiếp nối 02 buổi làm việc vào cuối năm 2017 tại tỉnh Quảng Trị, vào ngày 25/01/2018, đoàn cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH Daewon (Hàn Quốc) đã đến làm việc với BQL Khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị và đi khảo sát thực địa tại khu quy hoạch Khu công nghiệp đa ngành tại xã Triệu Sơn, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
Daewon 1

Sáng ngày 26/01/2018, lễ ký kết Bản ghi nhớ giữa Công ty TNHH Daewon do Chủ tịch Cheun Eungsik làm đại diện và tỉnh Quảng Trị do Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính làm đại diện đã được diễn ra tại trụ sở UBND tỉnh. Chứng kiến buổi lễ ký kết có đại diện lãnh đạo của Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, BQL Khu Kinh tế, UBND thành phố Đông Hà và các thành viên là các kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật của Công ty TNHH Daewon.
Daewon 2

Lễ ký kết đánh dấu bước tiến triển quan trọng trong mối quan hệ giữa Công ty và tỉnh Quảng Trị. Theo đó, Công ty TNHH Daewon sẽ tiến hành khảo sát và nghiên cứu đầu tư khu công nghiệp đa ngành  có quy mô 600 ha tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị. Tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Đức Chính chia sẻ Công ty TNHH Daewon là một trong những nhà đầu tư thể hiện quyết tâm trong việc xây dựng dự án tại tỉnh Quảng Trị. Chủ tịch rất ủng hộ và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện cho Công ty nghiên cứu triển khai dự án./.

Nguồn tin: Lê Na