Công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm các chức danh chủ chốt Ban QLDA ĐTXD Khu kinh tế trực thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 26/06/2018 03:33
Chiều ngày 22/06/2018, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ công bố các Quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập, bổ nhiệm Giám đốc, các Phó Giám đốc, Kế toán trưởng Ban QLDA ĐTXD Khu kinh tế. Đồng chí Trần Văn Đoàn, Tỉnh Ủy viên - Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự có các đồng chí Phó Trưởng ban, Trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc cùng tập thể viên chức và người lao động Ban QLDA ĐTXD Khu kinh tế.

BQLDA 1
Trưởng Ban QLKKT tỉnh Trần Văn Đoàn trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã công bố Quyết định của UBND tỉnh v/v thành lập BQL dự án ĐTXD KKT trực thuộc Ban quản lý KKT tỉnh; công bố và trao Quyết định số 1129/QĐ-UBND ngày 25/05/2018; số 1127/QĐ-UBND ngày 25/05/2018; số 1128/QĐ-UBND ngày 25/05/2018; số 1126/QĐ-UBND ngày 25/05/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị bổ nhiệm đồng chí Trương Khắc Nghi giữ chức vụ Giám đốc; đồng chí Võ Thành Trung, đồng chí Nguyễn Đình Thuyết giữ chức vụ Phó Giám đốc, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình giữ chức vụ Kế toán trưởng của Ban QLDAĐTXD Khu kinh tế kể từ ngày 25/05/2018.

BQLDA 2
Ông Trần Văn Đoàn- Trưởng Ban QLKKT tỉnh  phát biểu chỉ đạo,  giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban đánh giá cao công tác thực hiện nhiệm vụ quản lý dự án của tập thể viên chức Ban QLDA trong thời gian qua, góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển cơ sở hạ tầng tại Khu công nghiệp, Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị. Đồng chí hy vọng với sự tin tưởng giao phó trọng trách, Giám đốc Ban QLDA cần tiếp tục phát triển, nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu, phát huy hết khả năng của mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và viên chức của Ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BQLDA 3
Ông Trương Khắc Nghi, GĐ BQLDA  phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Khắc Nghi - Giám đốc Ban QLDA cảm ơn sự tín nhiệm của Tỉnh Ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Lãnh đạo Ban quản lý KKT tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời với cương vị, trách nhiệm là người đứng đầu sẽ quyết tâm, hết sức nổ lực, đoàn kết cùng với tập thể Lãnh đạo Ban và viên chức Ban QLDA hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BQLDA 4
Lãnh đạo Ban chụp ảnh lưu niệm cùng Tập thể Ban QLDA