Công bố quyết định bố nhiệm Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 04/02/2020 10:30
Ngày 04/02/2020, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế. Đến dự có đồng chí Hà Sỹ Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.

PTB 1
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng trao quyết định bổ nhiệm
Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng Khu kinh tế Trương Khắc Nghi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị, thời gian bổ nhiệm là 5 năm tính từ ngày 22/1/2020.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng hy vọng trên cương vị mới, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Trương Khắc Nghi sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng trau dồi chuyên môn và đạo đức, cùng tập thể lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ tập thể, thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ; đồng thời tích cực tham mưu cho UBND tỉnh về các lĩnh vực của ngành, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

PTB 2
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng phát biểu tại buổi công bố quyết định

PTB 3
Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Trương Khắc Nghi phát biểu nhận nhiệm vụ

PTB 4
Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng Ban

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Trương Khắc Nghi cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, đồng thời khẳng định đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm cao đối với bản thân, cam kết không ngừng học tập, tu dưỡng, nỗ lực cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới./.

Tác giả bài viết: Trần Thái Bảo