Chi đoàn BQL Khu kinh tế tổ chức Lễ trưởng thành đoàn và tổng kết phong trào đoàn năm 2017

Thứ ba - 23/01/2018 14:32
Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2018, Ban chấp hành Chi Đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã long trọng tổ chức buổi lễ Trưởng thành Đoàn; Tổng kết phong trào thanh niên năm 2017 và đề ra kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2018.

Đến dự có đồng chí Trần Văn Đoàn – TUV, Trưởng Ban BQL Khu kinh tế, đồng chí Trần Văn Hoá – Bí Thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Ban BQL KKT, cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh và hơn 60 đoàn viên Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế.

Tại buổi Lễ, BCH Chi đoàn đã trao quyết định trưởng thành Đoàn, quà lưu niệm cho 18 đoàn viên đến tuổi trưởng thành Đoàn.
 
truong thanh doan 1
Đ/c Trần Văn Đoàn – TUV Trưởng Ban Quản lý KKT
và đ/c Trần Văn Hoá – Bí Thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Ban quản lý KKT
tặng hoa cho các đoàn viên trưởng thành Đoàn
 
Tiếp đó, tại buổi tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của chi Đoàn trong năm 2017, thảo luận kế hoạch hoạt động cho năm 2018, nhấn mạnh các nội dung:

1. Kế hoạch tình nguyện “Xuân yêu thương” năm 2018
2. Kế hoạch tham gia giải bóng đá nam, nữ do Đoàn Khối tổ chức. Đặc biệt năm nay có sự tham gia của đội bóng đá nữ nên cần có sự chuẩn bị kỹ càng, hợp lý.
3. Đề xuất các chỉ tiêu xét khen thưởng cho Đoàn viên năm 2018, đồng thời đề xuất thi đua khen thưởng của Đoàn viên là 1 phần trong đánh giá xem xét thi đua của Đảng viên và cán bộ công nhân viên chức.
4. Giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng
5. Lập kế hoạch kinh phí hoạt động của Chi đoàn năm 2018 và đề xuất cách để tạo nguồn quỹ cho Chi đoàn hoạt động
6. Triển khai các chương trình, hoạt động khác theo Kế hoạch đề ra
 
truong thanh doan 2
Hình ảnh các ĐVTN tham gia buổi tổng kết phòng trào Đoàn 2017
và thảo luận kế hoạch 2018
 
Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi Lễ của đồng chí Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế và đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã ghi nhận sự đóng góp của các đoàn viên trưởng thành Đoàn cũng như đánh giá cao các hoạt động và thành tích đạt được của Chi đoàn Ban quản lý KKT trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh Ban chấp hành Chi đoàn cần phải chủ động, năng động hơn, sáng tạo hơn nữa để Chi đoàn có những hoạt động thiết thực hơn, phong phú hơn và đạt kết quả cao hơn; đặc biệt phát huy vai trò nòng cốt, tiên phong, gương mẫu của Đảng viên sinh hoạt tại Chi đoàn; BCH Chi Đoàn cần có phương án để tạo quỹ cho Chi đoàn.
       
truong thanh doan 3
Hình ảnh đ/c Trần Văn Đoàn – TUV Trưởng Ban quản lý KKT phát biểu chỉ đạo          
         
Thay mặt BCH chi Đoàn, đồng chí Phan Anh Linh bí thư Chi đoàn cảm ơn và xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng ủy và lãnh đạo cơ quan, xin hứa Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế sẽ cố gắng phấn đấu xứng đang là cánh tay phải của Đảng và sự kỳ vọng của cơ quan. Qua đây, Chi đoàn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, tạo điều kiện của Đảng ủy BQL KKT, Lãnh đạo Ban. Đồng thời,thay mặt BCH Chi Đoàn đồng chí phát động trong toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi Đoàn thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ chi Đoàn năm 2018, phấn đấu đạt thành tích chi đoàn xuất sắc vững mạnh năm 2018./.

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây