Chi đoàn BQL Khu kinh tế tổ chức Chương trình “Về nguồn"

Thứ ba - 28/07/2020 10:51
Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Ban, ngày 25/7/2020, Chi Đoàn BQL Khu kinh tế đã tổ chức chuyến tham quan "Về nguồn" cho các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Ban. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị (19/7/2010-19/7/2020) và cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên chi Đoàn tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu về cội nguồn lịch sử, nâng cao nhận thức chính trị, lòng yêu nước và tự hào dân tộc.
 
về nguồn 1
Đoàn thanh niên Chi đoàn BQL Khu kinh tế

Các hoạt động trong Chương trình “Về nguồn” của Chi đoàn:
Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) Chi đoàn đến tham quan, dâng hương, hoa; tìm hiểu lịch sữ di tích lịch sử cấp Quốc gia: Nhà tù Lao Bảo.
 
về nguồn 2
 
về nguồn 3
Dâng hương, tìm hiểu lịch sữ di tích lịch sử tại nhà tù Lao Bảo
 
Xuyên suốt chuỗi hoạt động trong Chương trình “Về nguồn”, Chi đoàn BQL Khu kinh tế đã đến đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại Lao Bảo.
 
về nguồn 4
Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại Lao Bảo

- Kết thúc các hoạt động Chi đoàn tổ chức buổi sinh hoạt sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Buổi sinh hoạt đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tham gia từ các đoàn viên của nhiều bộ phận, góp phần để xây dựng tổ chức Đoàn BQL Khu kinh tế ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.
 
về nguồn 6
 Sinh hoạt toàn thể Chi đoàn

- Chương trình “Về nguồn “ năm 2020 của Chi đoàn BQL khu kinh tế đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Hoạt động trên đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; giáo dục cho đoàn viên thanh niên về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Tác giả bài viết: Trần Lương Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây