Chi đoàn BQL Khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ sáu - 19/04/2019 16:16
Hòa chung với không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989 - 01/7/2019), ngày 19/4/2017, Chi đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị; đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương – Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh; cùng các đồng chí trong Cấp ủy Đảng, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ và các đoàn viên chi đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị.
 
Dai hoi chi doan 1
Toàn thể Đại hội làm lễ chào cờ
 
Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị của BCH Chi đoàn tại Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022, Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và các tham luận của các Đoàn viên thanh niên. Đồng thời, Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận về những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được và những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội vinh dự được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy,– Phó Trưởng Ban BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị và đồng chí đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương – Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh. Thay mặt Đảng ủy BQL Khu kinh tế và BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Văn Hóa và đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng thời phân tích, chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế vẫn còn tồn tại. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Hóa và đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương nhấn mạnh mong muốn, kỳ vọng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để định hướng hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới đạt được nhiều kết quả tích cực và hiệu quả, phù hợp với tình hình, điều kiện của thực tế Chi đoàn. Đảng ủy, Chính quyền BQL Khu kinh tế và Đoàn khối các cơ quan tỉnh sẽ quan tâm sâu sát hơn nữa, tạo mọi điều kiện thuận lợi để BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng tổ chức chi đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.
 
Dai hoi chi doan 2
Đồng chí Trần Văn Hoá, Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Ban phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Dai hoi chi doan 3
Đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương – Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, sau 1 ngày làm việc nghiêm túc Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 5 đồng chí:
1. Đ/c Lê Quang Sơn – Bí thư Chi đoàn
2. Đ/c Trần Lương Luận – Phó Bí thư Chi đoàn
3. Đ/c Lê Thanh Dũng - Ủy viên BCH Chi đoàn
4. Đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung – Ủy viên BCH Chi đoàn
5. Đ/c Trần Giáng Huyền - Ủy viên BCH Chi đoàn

Các đồng chí trong BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 nhận thấy đây thực sự là một vinh dự lớn lao, song cũng đầy trách nhiệm đối với hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới, đòi hỏi mỗi đồng chí trong BCH chi Đoàn cần nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội giao phó. BCH Chi đoàn xin hứa luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần cùng các tổ chức đoàn thể khác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không phụ lòng tin tưởng, kỳ vọng của Đảng uỷ, Chính quyền BQL Khu kinh tế tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị.
 
Dai hoi chi doan 4
BCH Chi đoàn BQL Khu kinh tế nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên Thanh niên Chi Đoàn BQL Khu kinh tế tỉnh phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết, nhất trí thực hiện Nghị quyết do Đại hội đã đề ra, xây dựng Chi đoàn thực sự vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và phong trào hành động cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi Đoàn và của cơ quan BQL Khu kinh tế tỉnh./.

Tác giả bài viết: Lê Quang Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây