Chi đoàn BQL Khu kinh tế : Sức trẻ và trí tuệ

Thứ hai - 23/12/2019 10:51

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị được thành lập vào năm 2010 từ việc hợp nhất Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Quảng Trị và Ban quản lý Khu Kinh tế - Thương mại Đặc biệt Lao Bảo. Nhằm phát triển các công tác thanh niên, định hướng phát triển Đảng Công sản Hồ Chí Minh cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trẻ của Ban, Ban đã ra quyết định thành lập các tổ chức Đoàn thể trong đó có Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị.

 

Chi đoàn 1

Tập thể Chi đoàn BQL Khu kinh tế

Trải qua 05 nhiệm kỳ, với nhiều hoạt động phòng trào nổi trội, đến nay, Chi đoàn Ban Quản lý Khu Kinh tế gồm có 34 đoàn viên, trong đó đoàn viên nam có 20 đồng chí chiếm 59%, đoàn viên nữ có 14 đồng chí chiếm 41%. Đa số Đoàn viên có trình độ năng lực chuyên môn vững vàng, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có uy tín trong công tác, năng động và sáng tạo; được cấp uỷ Đảng và Lãnh đạo đơn vị đánh giá cao, trong đó có trong đó có 26 đồng chí có trình độ Đại học và trên đại học chiếm 76,5%; 04 đồng chí cao đẳng chiếm 11,8% và 03 đồng chí trung cấp, chiếm 8,7%; có 10 đồng chí là Đảng viên, chiếm 29,4%; có 03 đồng chí giữ các chức vụ trưởng, phó phòng, ban tại các đơn vị, chiếm 8,7%. Tất cả các cán bộ đoàn viên thanh niên đều có trình độ ngoại ngữ, tin học phục vụ công tác.
 

Chi đoàn 2

Đại hội Chi đoàn BQL Khu kinh tế lần thứ V


Đoàn viên Chi đoàn BQL KKT có nhận thức chính trị vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự nghiệp, đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đa số Đoàn viên thanh niên khá đồng đều, luôn có tinh thần học hỏi, nhiệt tình, đoàn kết tương thân tương ái trong sinh hoạt và công tác, có trách nhiệm trong các hoạt động chung cũng như các nhiệm vụ được phân công.

 

Chi đoàn 3

Chi đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Đoàn viên Chi đoàn BQL KKT không ngừng được bổ sung lực lượng trẻ, có năng lực, nhiệt tình với công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Chất lượng và số lượng của đoàn viên thanh niên luôn là một thuận lợi lớn trong công tác Đoàn và hoạt động phong trào của Chi đoàn BQL KKT./.

 

Tác giả bài viết: Lê Quang Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây