Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tham gia Giải bóng đá nam nữ thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2020

Thứ hai - 08/06/2020 15:09
Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, động viên cán bộ, đoàn viên trong Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thường xuyên tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, công tác, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ ngày 04/6/2020 đến ngày 08/6/2020 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Duy Đan – Tp Đông Hà, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải bóng đá Nam, Nữ thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2020. Giải bóng đá Nam gồm 7 bảng đấu quy tụ từ 22 đội bóng đá nam đến từ 63 Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối; ở vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có số điểm cao nhất sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Bong da 1
Sáng ngày 04/6, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc
Giải bóng đá Nam, Nữ thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2020

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Ban, Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế đã liên quân với Chi đoàn Công ty Cổ phần Bình Điền Quảng Trị tham gia giải đấu. Đội bóng liên quân Chi đoàn BQL Khu kinh tế và Chi đoàn Công ty CP Bình Điền (Liên quân BQL KKT & Bình Điền) được xếp vào bảng B cùng với đội Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên & Môi trường và đội Đoàn Trường Cao đẳng Y.

Sáng ngày 04/6/2020, Liên quân BQL KKT & Bình Điền đã ra quân trận đầu tiên, cống hiến 2 hiệp đấu gay cấn, ngang tài ngang sức với đội Sở Tài nguyên & Môi trường và được Ban tổ chức giải đấu đánh giá là một trong những trận hay nhất mùa giải với kết quả chung cuộc hoà 2-2.

Bong da 2
Trận đấu giữa Liên quân BQL KKT & Bình Điền gặp đội Sở Tài nguyên & Môi trường

Ở lượt trận thứ 2 của vòng bảng, Liên quân BQL KKT & Bình Điền gặp đội Đoàn Trường Cao đẳng Y diễn ra vào sáng ngày 05/6/2020. Với lối chơi tốt, kỹ thuật hay, thi đấu áp đảo và liên tục gây sức ép về phía khung thành đối phương, Liên quân BQL KKT & Bình Điền đã giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 4-2.

Bong da 3
Trận đấu giữa Liên quân BQL KKT & Bình Điền gặp đội Đoàn Trường Cao đẳng Y

Kết quả xếp loại vòng bảng, Liên quân BQL KKT & Bình Điền đứng thứ 2 bảng B với 4 điểm (1 trận thắng, 1 trận hoà), cùng số điểm với đội đứng đầu nhưng thua về hiệu số bàn thắng. Mặc dù thi đấu với phong độ rất tốt và “bất bại” ở 2 trận đấu vòng bảng nhưng vì thiếu một chút may mắn, đội Liên quân BQL KKT & Bình Điền không được giành quyền đi tiếp vào vòng trong. Qua giải đấu, Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, đồng lòng đồng sức, cống hiến hết mình của đội bóng liên quân và đồng thời đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi giữa Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế và Chi đoàn Công ty Cổ phần Bình Điền Quảng Trị./.

Tác giả bài viết: Lê Quang Sơn