Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tham gia chương trình “Xuân yêu thương”

Thứ hai - 22/01/2018 14:19
Ngày 20 tháng 01 năm 2018, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cùng 6 Chi đoàn bạn tham gia Chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương” do Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức tại xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Tại đây, Đoàn tình nguyện của Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh đã trao 20 suất tặng quà là chăn ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao phần quà và phần thưởng cho 14 cháu thiếu nhi vượt khó học giỏi.
         
doan 1
doan 2

doan 3
Hình ảnh hoạt động giao lưu tặng quà cho các cháu học sinh, bà con
có hoàn cảnh khó khăn

Với phương châm “Trao cần câu, không trao con cá”, Đoàn tình nguyện đã hướng dẫn bà con, đặc biệt các đoàn viên thanh niên xã Vĩnh Khê các kỹ thuật nuôi trồng cơ bản các vật nuôi (trâu, bò, lợn, dê…), các loài rau quả và tặng các gói cây giống để bà con triển khai trồng kịp bán dịp Tết tăng thu nhập cho bà con.
doan 4
Hình ảnh tập huấn kỹ thuật nuôi trồng cơ bản cho bà con và các ĐVTN

Ngoài ra, Đoàn tình nguyện còn phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Linh, Xã đoàn Vĩnh Khê, Chi đoàn Bệnh viện phục hồi chức năng khám và cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí cho bà con nơi đây.
doan 5
Hình ảnh khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con
 
Kết thúc ngày tình nguyện đầy ý nghĩa, Huyện Đoàn Vĩnh Linh, Đoàn xã Vĩnh Khê đã cảm ơn tấm lòng vàng của Đoàn thanh niên Khối nói chung và 7 Chi đoàn nói riêng, trong đó có Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế. Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ tiếp tục có các kế hoạch tình nguyện tiếp theo trong chương trình “Xuân yêu thương” để giúp đỡ bà con và các cháu thiếu nhi, học sinh vùng sâu vùng xa có cái Tết ấm áp tràn đầy ý nghĩa./.

Nguồn tin: Phan Anh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây