Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tham gia Chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương”

Thứ hai - 05/02/2018 10:24
Ngày 01 tháng 02 năm 2018, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Tài chính, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình tình nguyện “Xuân biên giới - Tết nghĩa tình” tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hoá.
 
Tại đây, Đoàn tình nguyện của Liên chi đoàn đã tặng quà là 10 chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 200 đôi giày cho các cháu học sinh tiểu học, 7 thùng sữa và kẹo bánh cho các cháu mẫu giáo.
 
 
tinh nguyen 1
 
tinh nguyen 2
    
tinh nguyen 3
Hình ảnh hoạt động tặng quà cho các cháu học sinh, bà con
có hoàn cảnh khó khăn
 
Đặc biệt, Liên chi đoàn đã tặng 6 con dê giống trị giá 15 triệu đồng cho các hộ Đoàn viên thanh niên khó khăn và hướng dẫn kỹ thuật nuôi dê cho bà con. Việc trao dê giống, một phần giải quyết công ăn việc làm cho các thanh niên nghèo, hộ gia đình khó khăn Đoàn viên có việc làm;
    
tinh nguyen 4
tinh nguyen 5
Hình ảnh tặng dê và tập huấn kỹ thuật nuôi dê cho các ĐVTN
 
Ngoài ra, Đoàn tình nguyện tham gia với Chương trình của Tỉnh đoàn cắt tóc cho các cháu, khám chữa bệnh và giao lưu văn nghệ với bà con nơi đây.
   
tinh nguyen 6
tinh nguyen 7
Hình ảnh Giao lưu “Xuân biên giới – Tết nghĩa tình
 
Kết thúc ngày tình nguyện đầy ý nghĩa, Đoàn xã Hướng Việt đã cảm ơn tấm lòng vàng của Đoàn thanh niên Liên chi đoàn. Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ tiếp tục có các kế hoạch cụ thể trong chương trình công tác đoàn năm 2018 để giúp đỡ bà con và các cháu thiếu nhi, học sinh vùng sâu vùng xa./.

Nguồn tin: Phan Anh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây