Chi bộ 1 kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 20/12/2019 09:57
Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng dẫn số 01 của BTC TW về tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới, thực hiện Quyết định số 511-QĐ/ĐUK ngày 18/12/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp Đảng viên. Hôm nay, ngày 17/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy BQL Khu Kinh tế tỉnh, Chi bộ 1 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Sen vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự Lễ kết nạp đảng viên mới có Đ/c Trần Văn Đoàn, TUV, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế, Đ/c Trần Văn Hoá - Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Ban, Đ/c Trần Quang Trung - Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng Ban cùng các đ/c trong cấp uỷ và toàn thể đảng viên chi bộ 1.

Sau phần nghi thức chào cờ, đồng chí Trần Minh Phú – Phó Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng BQL khu kinh tế đọc Quyết định kết nạp đảng và đồng chí Trương Khắc Nghi, Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban QLDA lên trao quyết định cho đồng chí Trần Thị Sen.

Sen 1
Đ/c Trương Khắc Nghi, Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Trần Thị Sen

Sen 2
 Đồng chí Trần Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban phát biểu tại buổi lễ

Sen 3
Các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ 1 chụp hình lưu niệm với đ/c Sen

Như vậy, chi bộ 1 đảng bộ BQL Khu Kinh tế đã kết nạp thêm 01 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 14 đồng chí./.

Tác giả bài viết: Mai Xuân Tiến